Jennifer Phạm lần đầu chấm thi sắc đẹp

18/07/2012 09:53 V.T
(GDVN) - Jennifer Phạm và Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ làm giám khảo Miss Ngôi Sao 2012, diễn ra tối 30/7, tại TP HCM.
Jennifer Phạm cho biết: “Tôi rất vui khi được sự tín nhiệm của Ban tổ chức để trở thành một trong những giám khảo trong đêm chung kết của cuộc thi. Tôi từng trải qua nhiều cương vị khác nhau như thí sinh, MC trong các cuộc thi sắc đẹp, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận nhiệm vụ giám khảo để tìm ra cô gái xứng đáng với chiếc vương miện. Đây là một công việc mới mẻ nhưng đầy thú vị và tôi hy vọng rằng, với kinh nghiệm cũng như vốn sống của mình, tôi sẽ cùng các thành viên khác của giám khảo sẽ lựa chọn được gương mặt xuất sắc nhất”.

Người đẹp Jennifer Phạm.

Jennifer Phạm cũng bật mí, cô sẽ đến Hội An để đồng hành cùng các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi này. Đặc biệt sẽ đưa cả con trai Bảo Nam đi cùng để cậu bé có thể hiểu hơn về công việc của mẹ. Hiện tại, Bảo Nam đang được nghỉ hè nên Jennifer Phạm đã đón con về Việt Nam và nhân chuyến đồng hành cùng cuộc thi, cô sẽ đưa con trai thăm quan những địa danh du lịch nổi tiếng, phố cổ Hội An.

Với Hoa hậu Mai Phương Thúy, đây là lần thứ hai cô đảm nhận vai trò làm giám khảo cho vòng chung kết Miss Ngôi Sao. Năm 2011, người đẹp cùng diễn viên Ngô Thanh Vân đã trao vương miện cho nữ sinh trường Đại học Cần Thơ, Kim Phượng trong đêm chung kết 2011 tại Phan Thiết.

“Tôi luôn hứng thú với các cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn gái bởi nhìn họ thể hiện bản thân trước ống kính và sải bước trên sân khấu, tôi như được thấy hình ảnh của chính mình cách đây 6 năm”, Hoa hậu nói.
V.T