Jo Yeo Jung 'bị' bạn diễn hôn thật 100 giây, bên cột điện

14/06/2011 04:40
Jo Yeo Jung và Kim Jung Hoon sẽ quay nhiều cảnh hôn đầy ấn tượng trrong phim truyền hình sắp tới của đài TVN, “I need romance”.

Jo Yeo Jung và Kim Jung Hoon sẽ quay nhiều cảnh hôn đầy ấn tượng trrong phim truyền hình sắp tới của đài TVN, “I need romance”. Phim được phát sóng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Hai diễn viên chính đóng một đôi bằng tuổi đã yêu nhau được 10 năm. Họ sẽ thể hiện vô số cảnh hôn. Chỉ trong tập đầu tiên, họ đã có nụ hôn tại bốt điện thoại rất xúc động. Đây là nụ hôn vô cùng đam mê, nụ hôn tạm biệt xen lẫn với nhiều xúc cảm. Nó kéo dài tới 100 giây.
 
Đặc biệt, “100 giây hôn” của Jo Yeo Jung và Kim Jung Hoon mở rộng những thay đổi đáng chú ý trong các kiểu hôn mà tình yêu 10 năm của họ đã trải qua. Nụ hôn lần này tự nhiên và thực đến bất ngờ. Thậm chí âm thanh của nụ hôn cũng chân thực đến nỗi tập phim được cho rằng đoàn làm phim phải điều chỉnh lại âm lượng sau khi quay.
 
Về nội dung, phim truyền hình dài 16 tập “I need romance” của đài TVN mô tả sự kiếm tìm tình yêu đích thực và khát vọng thành công trong sự nghiệp của ba người phụ nữ đầy tham vọng. Họ không thể từ bỏ sự nghiệp, tình yêu cũng như tình bạn.

Nụ hôn xúc động tại bốt điện thoại
 
 

Thanh Tuyền