Johansson không ân hận vì cưới Ryan Reynolds

01/12/2011 23:18
Diễn viên 27 tuổi cho biết, dù đã ly hôn với chồng cũ nhưng cô chưa bao giờ ân hận về quyết định làm đám cưới của mình.

Scarlett Johansson cuối cùng cũng quyết định mở lòng về cuộc hôn nhân thất bại của mình với Ryan Reynolds và nói rằng, lấy Ryan là 'điều sáng suốt nhất tôi từng làm'. Diễn viên 27 tuổi cho biết, dù đã ly hôn với chồng cũ nhưng cô chưa bao giờ ân hận về quyết định làm đám cưới của mình.

Scarlett và Johansson chính thức ly hôn vào tháng 7/2011. Ảnh: WireImage.

Scarlett và Johansson chính thức ly hôn vào tháng 7/2011. Ảnh: WireImage.

Trả lời phỏng vấn của tờ Cosmopolitan (phiên bản Mỹ), Scarlett Johansson cho biết: "Tôi có một niềm tin mạnh mẽ rằng, khi bạn thấy điều gì là đúng đắn thì hãy làm theo mách bảo của trái tim. Tôi hoàn toàn tin vào bản năng của mình. Kết hôn là điều phải làm và nó tuân theo quy luật tự nhiên. Ngoài chuyện tình lãng mạn, tình yêu thì tôi cũng mong muốn xây dựng tương lai của mình bên cạnh ai đó. Tôi thấy may mắn khi lấy được người đúng như mơ ước của mình".

Scarlett Johansson cũng thừa nhận, cuộc hôn nhân với Ryan Reynolds không hề dễ dàng như cô nghĩ ban đầu: "Mọi mối quan hệ đều phức tạp và việc kết hôn cũng vậy. Tôi nghĩ rằng mình đã không nhận thức đầy đủ về những sóng gió trong cuộc sống. Tôi không được chuẩn bị tinh thần để giải quyết những điều đó".

Scarlett khẳng định, cô không ân hận vì kết hôn với Ryan Reynolds. Ảnh: Vanity Fair.

Scarlett khẳng định, cô không ân hận vì kết hôn với Ryan Reynolds. Ảnh: Vanity Fair.

Scarlett và tài tử phim The Proposal hoàn thành thủ tục ly hôn vào tháng 7/2011. Giải thích về nguyên nhân ly hôn, Johansson cho biết: "Cả hai chúng tôi đều cực kỳ bận rộn. Chúng tôi phải xa nhau quá nhiều và điều này là vô cùng khó khăn. Thật tệ khi phải ở trong hoàn cảnh ấy. Nhưng tôi có thể khẳng định, kết hôn là quyết định sáng suốt nhất của tôi".

Sau khi chia tay Ryan Reynolds, Scarlett có mối quan hệ ngắn ngủi với diễn viên Sean Penn. Bản thân Ryan Reynolds thì bị đồn hẹn hò với nhiều người đẹp ở Hollywood, thời gian này báo chí đang khẳng định anh hẹn hò với diễn viên Gossip Girls, Blake Lively.

Theo Ngôi Sao