Jolie: "Tôi có thể sẽ mang thai lần nữa"

08/12/2011 14:58
Bà mẹ 6 con chia sẻ về kế hoạch 'cơi nới' đại gia đình của mình trên tờ Marie Claire.

Được lựa chọn là gương mặt trang bìa của tờ Marie Claire số phát hành tháng 1/2012, Angelina Jolie xuất hiện hoàn hảo, cá tính và thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

"Bà mẹ 6 con" thổ lộ về người tình Brad Pitt, về việc kết hôn, và có thêm con cái. Angelina cho biết: "Thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch gì cho việc có thêm thành viên mới trong gia đình. Nhưng có thể tôi sẽ mang thai lần nữa".

Angelina Jolie xuất hiện ấn tượng trên tờ Marie Claire.

Angelina Jolie xuất hiện ấn tượng trên tờ Marie Claire.

Angelina cũng tự hào về cô con gái út, Vivienne, đáng yêu của mình: "Con bé rất thanh lịch và tinh tế. Vivi là tuýp người lãng mạn, con bé có thể ra vườn, ngắt một bông hoa và cài lên tóc. Con bé thích sửa móng tay và sưu tập thú nhồi bông. Thật buồn cười là tôi đã phải đi chọn mua tất cả các vật dụng màu hồng và phải ngồi xem phim về hoàng tử, công chúa hàng tiếng đồng hồ".

Người đẹp trải lòng về cuộc sống riêng tư, về các con và kế hoạch mở rộng ra đình.

Người đẹp trải lòng về cuộc sống riêng tư, về các con và kế hoạch 'mở rộng' gia đình.

Người đẹp 36 tuổi không tiếc lời khi nói về người tình Brad Pitt: "Brad đã khai phá cuộc sống của tôi theo những cách mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng nổi. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng một gia đình. Anh ấy không chỉ là tình yêu của đời tôi mà còn là gia đình của tôi. Tôi vô cùng trân trọng những điều thiêng liêng ấy. Tôi cho rằng, những gì mình học được từ Brad đó là bản thân tôi có thể xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Tôi rất, rất biết ơn anh ấy khi có một gia đình đáng yêu và nếu không có Brad, tôi sẽ chẳng bao giờ có được điều ấy".

Angelina Jolie cũng cho biết, cô và Brad Pitt luôn bị các con yêu cầu tổ chức đám cưới: "Bọn trẻ thường xuyên đề cập đến chuyện đám cưới, tất nhiên rồi. Nhưng bạn biết đấy, trẻ con mà. Ban đầu tôi nghĩ, chúng lo lắng rằng cuộc sống như tôi và Brad đang sống chưa đủ sự chắc chắn cho các con. Thế rồi tôi phát hiện, chúng thích đám cưới chỉ vì muốn có một chiếc bánh cưới khổng lồ mà thôi".

Theo Ngôi Sao