Justin Bieber bị tố có con với tình một đêm từ khi 15 tuổi

31/05/2013 10:48 Hà Anh - Hồng Nhung
(GDVN) - Một người phụ nữ 25 tuổi mới vừa lên tiếng tố cáo Justin Bieber là cha của con gái cô này sau chuyện tình một đêm.

Hơn một năm sau khi Mariah Yeater tố cáo Justin Bieber là cha của con gái mình, nam ca sỹ 19 tuổi lại vướng vào một tin đồn tương tự khác. Mới đây, trên trang Star Magazine, một phụ nữ 25 tuổi khẳng định cô và Justin Bieber từng quan hệ với nhau cách đây 4 năm và sinh ra một bé gái. Justin khi đó mới 15 tuổi.

Chàng ca sĩ trẻ bị tố có con khi mới 15 tuổi

Cô kể lại đó là sau đêm diễn của nam ca sỹ này ở Miami, Florida. Cả hai đã gặp nhau tại TGI Friday. Sau đó, cả hai cùng về khách sạn của nam ca sỹ ở Gansevoort South. Cô còn bật mí Justin đã nhắn tin cho cô sau đêm ân ái: “Cám ơn vì tối qua”.

Nguồn tin trên Star nói thêm: “Cô ấy sinh con vào cuối năm 2010 nhưng Justin không hề biết điều đó. Cô ấy chỉ muốn bảo vệ cho con của mình khỏe mạnh và không muốn gia đình bị tai tiếng, soi mói".

Người phụ nữ bật mí bé gái rất giống Justin

Người phụ nữ 25 tuổi này cho biết, đứa bé được sinh vào tháng 10/2010. Nguồn tin trên Star chia sẻ: “Người phụ nữ đó đã sinh con vào năm 2010 nhưng Justin không biết điều đó. Cô ấy muốn bảo vệ con bé và không muốn con bé bị dư luận xôn xao, soi mói. Con bé rất giống Justin năm anh 3, 4 tuổi”. Tuy nhiên, đại diện của Justin đã phủ nhận thông tin này và nam ca sỹ vẫn chưa lên tiếng.

Trước đó, hồi năm 2011, một người hâm mộ nữ 20 tuổi cũng đã tố Justin có con với cô. Tuy nhiên sau đó, nam ca sỹ đã đính chính lại thông tin và khẳng định đó chỉ là tin đồn vô căn cứ. Anh không muốn mọi người phán xét đời sống riêng tư mà chỉ nên tập trung vào âm nhạc của anh mà thôi.

Hà Anh - Hồng Nhung