Justin Bieber nức nở khen 'Susan Boyle Hàn Quốc'

18/06/2011 00:58
(GDVN) - Choi Sung Bong xuất hiện trên "Korean's Got Talent" không chỉ thành hiện tượng ở Hàn Quốc, mà còn khiến Justin Bieber và Perez Hilton xúc động.

(GDVN) - Gần đây, Choi Sung Bong (22 tuổi) đã xuất hiện trên chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Hàn Quốc Korea’s Got Talent. Anh trở thành hiện tượng mới, gây ấn tượng và xúc động cho toàn thể khán giả và ban giám khảo.

{iarelatednews articleid='4276'}

alt
Choi Sung Bong với giọng hát làm nức lòng người xem

Choi Sung Bong phải đấu tranh với đói nghèo và tự nuôi sống bản thân từ khi mới lên năm. Đứng trên sân khấu, anh khá rụt rè. Trông anh bình thường như bao người khác và không có ấn tượng mạnh mẽ để lại trong người xem. Thế nhưng khoảnh khắc anh vừa cất giọng hát, anh đã khiến khán giả và ban giám khảo trào nước mắt.

Câu chuyện của Choi Sung Bong đã lan truyền đi toàn thế giới và đặt chân vào trái tim của những ngôi sao nổi tiếng. Nhờ có người phát hiện ra tài năng của Choi Sung Bong mà Justin Bieber đã biết đến câu chuyện này.

Mới đây, Justin Bieber đã cập nhật trên fanpage Facebook rằng: “Thật tuyệt vời. Đừng bao giờ nói không bao giờ và chúc cho chàng trai này may mắn. Câu chuyện rất xúc động. Hãy xem video này”, và Justin Bieber update kèm theo video xúc động về Choi Sung Bong.

alt
Justin Bieber cập nhật fanpage

Blogger người Mĩ Perez Hilton cũng nói về câu chuyện của Choi Sung Bong trên trang của anh và viết: “Giọng hát tuyệt vời cùng câu chuyện đầy xúc động. Không hề ngạc nhiên khi cậu ấy đã khiến toàn bộ khán giả bật khóc. Một trong số các vị giám khảo đã nhận cậu ấy cho dù cậu ấy có đi tiếp trong cuộc thi hay không. Chúng tôi chúc cậu may mắn, Choi Sung Bong”!

alt
Đến blogger Perez Hilton cũng xúc động

Gần đây Choi Sung Bong được lên bản tin của CBS và CNN. Anh được gọi là “Susan Boyle thứ hai”.

Thanh Tuyền