Justin Bieber và Selena Gomez tay trong tay đi mua sắm

20/08/2011 05:54
(GDVN) - Justin Bieber và Selena Gomez vừa xuất hiện tại khu mua sắm Liberty Place ở Philadelphia hôm thứ Sáu. Rất đông các fan và thợ săn ảnh vây quanh.

(GDVN) - Justin Bieber và Selena Gomez vừa xuất hiện tay trong tay tại khu mua sắm Liberty Place ở Philadelphia hôm thứ Sáu. Rất đông các fan và thợ săn ảnh vây quanh.

{iarelatednews articleid='10392,10012,8891,8769,6351'}

alt
 
alt
 

Selena Gomez mặc một chiếc áo ba lỗ trắng bó sát người và chiếc quần legging, còn anh chàng Justin Bieber mặc chiếc áo phông màu đen và quần jean ngắn. Hai người tay trong tay, thu hút sự chú ý lớn từ mọi người xung quanh. Dường như tin đồn về việc hai người chia tay đã bị đập tan bởi những hình ảnh cặp đôi này cùng nhau đi mua sắm và dạo phố rất tình cảm.

alt
 

Trước đó, Selena Gomez đã có buổi gặp gỡ các fan tại Kmart, Philadelphia để quảng bá cho bộ sưu tập "Dream out loud" của cô.

Ngoài ra, có tin rằng Selena sẽ dẫn chương trình phát sóng trực tiếp Pre-VMA của MTV. Selena tiết lộ với tờ EW: "Tôi rất hào hứng khi được đóng góp một phần của mình vào 2011 VMAs. Sau nhiều năm theo dõi VMAs, chương trình khởi động luôn là phần yêu thích của tôi. Thật là một vinh hạnh đối với tôi khi được dẫn chương trình trên thảm đen năm nay".

alt
 
alt
 
alt
 

Thanh Tuyền