Kasim Hoàng Vũ phủ nhận đã lấy vợ tại Mỹ

28/03/2014 15:28 Gia Linh
(GDVN) - ‘Tôi lúc nào cũng sống trong tình yêu, nhưng đám cưới thì cần có thời gian…’, ca sĩ Kasim Hoàng Vũ chia sẻ.

Trở về từ cuộc thi Chinh phục đỉnh cao với giải ba chung cuộc, Kasim Hoàng Vũ đã có cuộc hội ngộ fan hâm mộ trong chương trình Sao Online. 

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Tại buổi giao lưu, Kasim Hoàng Vũ đã chia sẻ cả về đời sống riêng tư lẫn con đường nghệ thuật của mình. Nói về cuộc thi Chinh phục đỉnh cao vừa kết thúc, Kasim cho biết, đó là một thử thách quá khó khăn với anh:

‘Opera thực sự không phải là sở trường của tôi mà Rock mới là thế mạnh. Tôi phải tiết chế và học hỏi rất nhiều để có thể hát ra chất opera. Tôi vui vì những gì làm được sau thử thách này, khi không ở độ tuổi còn trẻ nữa’.

Chuyện tình cảm của Kasim Hoàng Vũ cũng là một trong những đề tài hấp dẫn khán giả có mặt tại buổi giao lưu. Cách đây không lâu, Kasim cũng úp mở khoe bạn gái, người đã đồng hành cùng anh trong suốt 8 năm qua.

 Kasim Hoàng Vũ từng gây tò mò khi đăng ảnh bạn gái Việt Kiều bí mật suốt 8 năm. Tuy nhiên, sau đó, anh cho biết, đó là chỉ hình ảnh minh họa khi anh sáng tác. 

Tuy nhiên, tin đồn về chuyện tình cảm của Kasim không dừng tại đó. Nhiều người cho rằng Kasim đã có vợ ở Mỹ và đó là một đám cưới bí mật:

‘Tôi lúc nào cũng sống trong tình yêu, nhưng đám cưới thì cần có thời gian. Hiện, tôi vẫn đang tập trung cho sự nghiệp của mình’, Kasim giải thích về tin đồn đã yên bề gia thất.

Là người gắn bó sâu sắc với mẹ, ca sĩ Bích Phương, nhiều người đặt câu hỏi, Kasim sẽ làm nào để dung hoà tình cảm giữa mẹ và người yêu (vợ sau này). Kasim nói: ‘Tôi sẽ là người phải đứng ở giữa để bảo vệ hai người phụ nữ quan trọng của mình. Đồng thời, với cách ứng xử chân thành, tôi cũng hy vọng, tôi sẽ là cầu nối, tạo nên một gia đình chỉ tràn ngập tiếng cười hạnh phúc’.

Với tư cách là quản lý, mẹ Kasim luôn đồng hành cùng con trai, lo hậu trường để con yên tâm hát. Trong vai trò khách mời của chương trình, ca sĩ Bích Phương chia sẻ:

‘Tôi không hướng hay bắt ép con theo nghệ thuật. Nhưng Kasim có năng khiếu từ bé. Tôi nhìn thấy tố chất để con thành công nên đã gửi con đi học nghệ thuật. Hiểu con, hiểu cả showbiz chính là lý do tôi trực tiếp làm quản lý của con chứ không phải ai khác’.

Kasim vui vẻ trò chuyện với fan trong chương trình Sao online

Nói về việc ít bản hit và “lười” ra sản phẩm mới, Kasim cho biết, anh là người rất kén chọn tác phẩm để hát. Nhiều tác giả trẻ cũng đưa tác phẩm nhờ Kasim hát nhưng anh từ chối vì không thấy hợp.

“Ở tuổi tôi, cũng không thể hát những ca khúc nhạc teen hay những tác phẩm thiếu chiều sâu” – Kasim khẳng định.

Ngoài việc chia sẻ những tâm tư, tình cảm riêng, Kasim Hoàng Vũ cùng dành tặng khán giả một số tác phẩm ít nhiều in dấu ấn tên tuổi anh như: Vì yêu, Hà Nội ngày trở về, I need to know, Lắng nghe mùa xuân về

Gia Linh