Kate thành nữ hoàng thời trang mới của nước Anh

02/11/2011 15:43
(GDVN) - Tạp chí Harper's Bazaar nước Anh và trao tặng danh hiệu Người mặc đẹp nhất nước Anh cho công nương Kate Middleton.

Những cái tên mà công nương xứ Cambridge đã đánh bại trong "cuộc thi đấu" thời trang và phong cách này có Florence Welch (2), Kate Moss (4), Alexa Chung, Keira Knightley (6), Stella McCartney (7), Emma Watson (14) - những cô gái luôn được xem có gu thời trang đáng ngưỡng mộ và luôn xuất hiện đầy phong cách, dẫn đầu các xu hướng.

Chia sẻ về danh hiệu Nữ hoàng của thời trang Anh quốc được trao cho Kate, biên tập viên Lucy Yeomans của Bazaar cho biết: "Cuộc cách mạng phong cách đáng kinh ngạc của Catherine đã chinh phục tất cả chúng tôi".

"Cô ấy đã mang đến cho chúng ta một năm - nếu không nói là một thế kỷ, với những khoảnh khắc kinh ngạc và ấn tượng nhất của làng thời trang tại đám cưới Hoàng gia và đang tạo dựng vai trò một đại sứ xuất sắc hơn ai hết cho những nhà thiết kế người Anh và các thương hiệu thuộc dòng thời trang High street", Lucy tỏ ra rất tâm huyết chia sẻ.

Quả thật, từ bộ váy cưới tuyệt đẹp của nhà mốt Alexander McQueen do nhà thiết kế Sarah Burton thiết kế tới phong cách sang trọng, trang nhã mà vẫn gợi cảm tại các sự kiện mà cô góp mặt trên khắp thế giới, Kate đã gây ấn tượng được ở bất kỳ nơi nào cô tới.

Bạn có ấn tượng với phong cách thời trang của Kate Middleton và đồng ý với danh hiệu mới mà Harper's Bazaar trao cho cô? Hãy cùng nhìn lại hình ảnh của Kate trong những lần xuất hiện trước công chúng của cô thời gian qua: 

Minh Châm (Theo Celebbuzz, TooFab)