Kate và vợ Obama say sưa trò chuyện

26/05/2011 03:20
(GDVN) - Tổng thống Mỹ Obama và phu nhân Michelle đã có cuộc gặp mặt thân mật với cặp đôi William - Kate Middleton tại cung điện Buckingham.

(GDVN) - Tổng thống Mỹ Obama và phu nhân Michelle không được mời tới tham dự đám cưới Hoàng gia Anh của cặp đôi William và Kate Middleton, nhưng hai cặp vợ chồng nổi tiếng này đã có dịp diện kiến nhau tại Anh quốc.

Hai cặp vợ chồng nổi tiếng có cuộc gặp mặt tại cung điện Buckingham.
Hai cặp vợ chồng nổi tiếng có cuộc gặp mặt tại cung điện Buckingham.

Trong hai ngày tới thăm nước Anh, vợ chồng tổng thống Obama đã có cuộc gặp gỡ thân mật với công tước và nữ công tước của xứ sở sương mù. Tổng thống Mỹ Barack Obama và đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama đã được đón tiếp rất thân mật và nồng nhiệt tại cung điện Buckingham. Theo lời mời của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, vợ chồng tổng thống Obama đã đến thăm nước Anh và có cuộc gặp mặt với vợ chồng Hoàng tử William vào hôm thứ 3 vừa qua (24/5).

Kate trông rất xinh đẹp và thanh mảnh trong bộ váy sáng màu có kiểu dáng thanh lịch và khá kín đáo. Phu quân của cô cũng rất bảnh bao và lịch sự trong bộ vest đen cổ điển, cặp đôi thực hiện rất tốt vai trò "chủ nhà" của mình. Tổng thống Obama trò chuyện vui vẻ cùng Hoàng tử William, còn hai phu nhân thì cũng rất "hợp cạ" khi chuyện trò không ngớt.

Được biết, trong chuyến thăm ngắn ngày tới Anh quốc, vợ chồng tổng thống Obama đã được Nữ hoàng Anh Elizabeth II ưu ái mời nghỉ lại tại cung điện Buckingham. Đặc biệt hơn, một nguồn tin tiết lộ vợ chồng tổng thống Mỹ được nghỉ trong tại một tầng có tới 6 phòng - nơi mà Hoàng tử William và Kate đã nghỉ đêm sau đám cưới của họ.

Vợ chồng Obama và Hoàng tử Wiliam khá thoải mái khi chuyện trò
Họ thoải mái chuyện trò
Hai phu nhân nổi tiếng trò chuyện rất vui vẻ và sôi nổi
Hai bà vợ nổi tiếng trò chuyện rất say sưa và vui vẻ
alt
 
alt
 
alt
 

Diễm Hà