Kathy Uyên dạy ngôi sao hollywood nói tiếng Việt

23/05/2013 12:07 T.N
(GDVN) - Trở về từ buổi công chiếu bộ phim Hollywood After Earth ở Đài Loan, nữ diễn viên Kathy Uyên đã chia sẻ với báo giới những cảm xúc của cô khi tiếp xúc với cha con tài tử nhà Smith. Ngoài ra, Kathy Uyên còn có cuộc phỏng vấn thú vị với 2 cha con Smith.

Khi được hỏi về cảm ấn tượng đối với 2 cha con nổi tiếng này, nữ diễn viên chia sẻ:Tôi từng làm việc với ê kip quốc tế và có may mắn gặp nhiều diễn viên nổi tiếng. Nhưng khi tiếp xúc với Will Smith và con trai của anh, tôi vô cùng bất ngờ vì sự thân thiện của họ. Như bạn thấy đấy, Will Smith rất giỏi pha trò, khuấy động đám đông."

"Các fan ở đây dường như phát cuồng vì sự hòa đồng của Will Smith. Mọi người không nghĩ rằng một ngôi sao Hollywood lại vô cùng giản dị, thân thiện đến thế.”

Nữ diễn viên Kathy Uyên tại buổi lễ ra mắt phim After Earth.

Cô hào hứng nói về cuộc trò chuyện với 2 cha con tài tử: “Tôi giới thiệu cho họ về Việt Nam, nói rằng ở Việt Nam có rất nhiều fan hâm mộ cha con họ và hy vọng sẽ có một ngày Will Smith sẽ tới đây. Anh ấy khá hào hứng và nói rất thích được tới Việt Nam để lướt sóng cùng con trai. Cha con họ thường đi lướt sóng cùng nhau mỗi khi có dịp. Tôi cũng không quên dạy họ nói tiếng Việt để gửi lời chào tới các fan Việt.”

Cha con Will Smith trong buổi trò chuyện cùng Kathy Uyên.

Về bộ phim After Earth, Kathy Uyên khẳng định: “Bộ phim thực sự là bom tấn đúng nghĩa, hội tụ các yếu tố kỳ bí, hành động, viễn tưởng và cả cảm xúc gia đình nữa.”

Dưới đây là clip cuộc trò chuyện thú vị giữa Kathy Uyên và cha con tài tử nhà Smith.

T.N