Katie úp mở với tạp chí Elle chuyện bỏ Tom Cruise cách đây 6 tuần

06/07/2012 19:52 Mai Trang (theo D.M)
(GDVN) - Holmes tâm sự với Elle số tháng 8 rằng cô "sắp bước sang trang mới của cuộc đời", 6 tuần trước khi chính thức nộp đơn ly hôn với Tom Cruise.

Thế giới dường như “chết lặng” sau khi Katie Holmes tuyên bố chia tay Tom Cruise. Nhưng dường như cô đã lên kế hoạch ít nhất 6 tuần trước khi tuyên bố chính thức với báo giới.

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Elle cho số phát hành tháng 8, cô đã tiết lộ rằng, cô sắp “bước sang trang mới” của cuộc đời. “Trang mới cuộc đời", đó là những từ ám chỉ cuộc hôn nhẫn đỗ vỡ với Tom Cruise: “Tôi sắp bắt đầu với cuộc sống của chính mình, giống như bước sang một trang mới”.

Katie Holmes hấp dẫn trên trang bìa Elle

Nói về tuổi 30, Katie tâm sự rằng: “Tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái với chính bản thân mình. Tôi cảm thấy mình gợi cảm hơn. Tôi nghĩ khi ở độ tuổi 20, con người cảm thấy mệt mỏi vì nỗ lực để khám phá mọi thứ”.

Nhưng khi được hỏi về cảm giác là bà Cruise, Katie đã phản ứng khá tiêu cực. Ngôi sao 33 tuổi nói: "Tôi biết tôi là ai, nơi tôi đang sống, nơi tôi muốn đi và tôi muốn mình tập trung vào những điều đó”.

Một người tham gia cuộc phỏng vấn với Katie đã tiết lộ với New York Post rằng tại thời điểm đó, Katie dường như có chút “trục trặc” trong quan hệ với Tom.

Holmes cảm thấy gợi cảm hơn khi cô bước sang tuổi 33

“Katie không nói về Tom với những ngôn từ trìu mến. Cô ấy từ chối tất cả các câu hỏi về Tom và biến các câu hỏi đó về những điều liên quan tới cô ấy”.

Trong khi cặp đôi này sắp chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn để giành quyền nuôi con và phân chia tài sản, thì hôm qua Katie mỉm cười tiết lộ với tạp chí New York daily: "Tôi cảm thấy rất tốt, cảm ơn mọi người”.

Trong khi đó, Tom đang bận rộn quay bộ phim mới nhất Oblivion tại Iceland. Hôm 3/7, Tom đã bay về Los Angleles "tận hưởng" ngày sinh nhật buồn lần thứ 50 với hai người con nuôi là Connor và Isablla.

Mai Trang (theo D.M)