Katy Perry định tự tử sau khi chia tay chồng cũ

01/10/2013 13:48 Quang Dũng
(GDVN) - Trong một bài phỏng vấn gần đây với tạp chí Billboard, Katy Perry đã tiết lộ rằng, cô đã từng có ý định tự tử sau khi chia tay chồng cũ – Russell Brand.
Trong bài phỏng vấn mới nhất trong ấn phẩm vừa được phát hành của tạp chí Billboard, cô ca sĩ nhạc Pop – Katy Perry không chỉ quảng bá cho album Prism sắp tới của mình, chia sẻ về cuộc sống hiện tại với John Mayer, mà cô còn tiết lộ những khó khăn mà cô gặp phải sau khi chia tay Russell Brand.

Katy Perry trên bìa tạp chí Billboard trong ấn phẩm mới phát hành

Sự kiện đầu tiên mà Katy nhắc đến là bài phỏng vấn với nhà báo kỳ cựu Barbara Walters 2 năm trước đây khi cô lọt vào danh sách “Những người phụ nữ quyến rũ nhất năm 2011” của Barbara. Vào thời điểm đó, Katy biết rằng cuộc hôn nhân của cô với Russell Brand sắp tan vỡ. Katy đã ước rằng, giá như cô chưa bao giờ thực hiện bài phòng vấn đó.

“Lẽ ra tôi không nên thực hiện cuộc phỏng vấn đó. Tối hôm đó, tôi đang biểu diễn ở sân khấu Madison Square Garden và tôi biết rằng cuộc hôn nhân của mình sắp tan vỡ” – Katy hồi tưởng lại. “Tôi đã thông báo trước là sẽ đến trễ, nhưng Barbara vẫn tiến hành chương trình đúng giờ. Khi đến đó, tôi lập tức xin lỗi mọi người nhưng sau đó Barbara nói với tôi: ‘Cô biết không, tôi đã từng chỉ chờ đợi một người duy nhất lâu như vậy, đó là Judy Garland’. Đó là một điều tôi hết sức cảm kích và chính vì thế mà tôi không thể mạnh dạn tiết lộ về cuộc hôn nhân sắp đỗ vỡ của tôi với Russell Brand”.

Katy Perry và Russell Brand thời còn mặn nồng

Vào ngày 30/12/2012, Russell Brand đã nộp đơn ly dị, chỉ 2 tuần sau khi chương trình phỏng vấn của Katy với Barbara Walters phát sóng. Đó thực sự là một quãng thời gian vô cùng khó khăn mà Katy phải trải qua. Cô tiết lộ: “Đã có lúc tôi muốn từ bỏ mọi thứ, tôi muốn buông xuôi tất cả, và tôi cũng đã từng có ý định tự tử. Sự việc làm tôi quá choáng váng và đau buồn”. Đó cũng là tất cả những gì tôi gửi gắm ngay trong ca khúc “By The Grace Of God” nằm trong album Prism sắp phát hành. 

Katy chia sẻ tiếp: “Bài hát đó là bằng chứng về thời điểm vô cùng khó khăn mà tôi đã gặp phải. Tôi đã tự hỏi bản thân ‘Tôi có nên tiếp tục chịu đựng? Tôi có nên tiếp tục sống? Ca khúc là những khoảnh khắc thực sự trong cuộc sống mà tôi đã phải trải qua”

           Hiện tại, Katy Perry đang rất hạnh phúc bên người tình mới – John Mayer


Khi được hỏi về bạn trai John Mayer, Katy nói: “Anh ấy thực sự là thiên tài, bằng chứng là những bài hát anh ấy viết. Tôi luôn nói với anh ấy rằng: ‘Anh yêu, anh là một con người thật tài năng. Tại sao anh có thể giải quyết mọi công việc một cách quá tuyệt vời như thế được?’”

Quang Dũng