Khám phá gu thời trang dự tiệc kiểu cách của sao Việt

27/06/2012 19:40 Theo Ione
Angela Phương Trinh, Trang Trần, Trang Nhung đều là tín đồ của Jumpsuits. Trang phục này trở thành 'món lạ' cho các chân dài đi dự tiệc.
Sao ngoại đối phó trời nắng bằng jumpsuits ngắn Jumpsuits lý tưởng cho teengirl thấp bé Bắt kịp xu hướng thế giới và nhu cầu "đổi món" của các người đẹp, nhiều nhà thiết kế Việt đã cho ra mắt những bộ sưu tập jumpsuits dài sang trọng. Ngoài một số ít mẫu bị chê sến, còn có rất nhiều thiết kế sành điệu với đường cắt tinh tế làm tôn vóc dáng của người mặc.
Thùy Trang Next Top diện mẫu jumpsuits ánh kim của Chung Thanh Phong. Trên nền chất vải bóng metallic, những đường xếp được tận dụng để tạo vòng hông và giảm độ bắt sáng.
Angela Phương Trinh và người mẫu Ngọc Bích cùng diện một mẫu jumpsuits được cắt ôm rất khéo nhưng phần bụng lại trống trải nhìn hơi kém duyên.
Để khắc phục nhược điểm phô bụng của jumsuits màu trơn dáng dài, các nhà thiết kế thường bổ sung thắt lưng, hàng cúc hoặc những đường xếp ly.
Bộ cánh này của Phương Trinh có thêm phần đai cứng cáp cùng màu giúp vòng 2 được phân định rõ ràng.
Khánh Thi đang diện mẫu jumpsuits của nhà thiết kế Hoàng Ngân, mặt trước của bộ cánh nhìn hơi bí và nặng nề nhưng phần sau trông lại rất gợi cảm và đẹp mắt.
Trà My Idol trông nhỏ và gầy hơn với jumpsuits đỏ.
Jumpsuits màu đỏ rất dễ tạo cảm giác đồng bóng, lòe loẹt nếu có kiểu dáng phức tạp, trong trường hợp của 2 chân dài này, Diễm Hương nằm ở diện "cảnh báo" còn Trà Ngọc Hằng đã đạt ngưỡng "chuối, sến" với quá nhiều màu đỏ.
Nhằm tránh cho người nhìn bị ngợp trước một bộ cánh quá chói như trên, người ta thường chia jumpsuits thành các mảng màu colorblock giống như của Đông Nhi, Mai Phương Thúy...
. Hoặc sử dụng đen, trắng, xám, be cùng các gam màu dịu khác như của Yến Trang, Vân Trang.
Jumpsuits làm từ chất liệu vải thô, dễ nhăn thường khó có có hội xuất hiện tại những nơi sang trọng.
Những bộ jumpsuits dài họa tiết cũng dần ít được yêu chuộng vì chúng trông khá rối mắt, dễ bị ví với đồ ngủ. Gần đây, vải in hoa thường được sử dụng trong những thiết kế jumpsuits ngắn tạo cảm giác nhẹ nhàng, trẻ trung.
Theo Ione