Khán giả "cùng leo núi" tố Đường lên đỉnh Olympia

01/06/2011 00:15
(GDVN) - Chị Yến đoạt giải nhì phần thi “Khán giả cùng leo núi” trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia nhưng đến nay, sau 6 tháng, vẫn chưa nhận được quà.

(GDVN) - Chị Nguyễn Thị Hải Yến bức xúc cho biết: chị đoạt giải nhì phần thi “Khán giả cùng leo núi” trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia ngày 22/11/2010 nhưng đến nay, sau 6 tháng, vẫn chưa nhận được phần thưởng.

Trong đơn phản ánh gửi Báo Giáo dục Việt Nam, chị Hải Yến, chủ nhân số điện thoại 0936456346, trú tại phố Chùa Hà, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Sau khi xem chương trình Đường lên đỉnh Olympia ngày 22/11/2010, chị có gửi tin nhắn tham dự phần thi “Khán giả cùng leo núi”, dành cho khán giả xem truyền hình.

Các số điện thoại trúng thưởng. Số ĐT khoanh tròn của chị Hải Yến.
Các số ĐT trúng thưởng. Số ĐT đoạt giải nhì là của chị Hải Yến.


Khoảng 2 ngày sau, chị nhận được số điện thoại của BTC thông báo mình trở thành khán giả may mắn trúng giải nhì (phần thưởng là 1 điện thoại di động của nhà tài trợ LG) và đề nghị cung cấp địa chỉ, số CMND để trao phần thưởng. Tuy nhiên, trong khi một số khán giả trúng thưởng khác (cùng chương trình) đã nhận phần quà thì phần thưởng của chị Hải Yến vẫn “bặt vô âm tín”.

Chị Yến giữ tin nhắn từ ngày 22/11/2010 tới giờ.
Chị Yến giữ tin nhắn từ ngày 22/11/2010 cho tới bây giờ.


Đợi mãi, chị Yến vài lần liên hệ tới số điện thoại mà BTC gọi tới thông báo trúng thưởng hồi tháng 1,  tháng 2/2011 thì được câu trả lời: Sẽ kiểm tra lại thông tin, sau đó liên hệ lại. Nhưng, từ đó đến nay, đã hơn 6 tháng từ ngày thông báo trúng thưởng, chị vẫn không hề nhận được gì từ BTC - chị bức xúc nói.

Xác minh các số điện thoại cùng chương trình mà chị Hải Yến tham dự như 0915 8487**, 09055069**, 09722840**... các khán giả này đều cho biết đã nhận được quà thưởng từ trước Tết. Vậy chuyện gì đã xảy ra với phần thưởng mà đáng lẽ ra chị Yến đã phải nhận được từ rất lâu? Đường đi của 1 chiếc ĐTDĐ nhỏ bé mà VTV và nhà tài trợ LG hứa trả thưởng cho chị Yến "lắt léo" như thế nào? GDVN sẽ chuyển đến độc giả thông tin chi tiết sự việc ở các bài viết tiếp theo.

Trong mỗi chương trình Đường lên đỉnh Olympia được phát sóng luôn có một câu hỏi dành cho các khán giả truyền hình, trong phần chơi gọi là "Khán giả cùng leo núi".

Cách thức tham gia phần chơi "Khán giả cùng leo núi" là: soạn tin nhắn SMS theo cấu trúc "KG Đáp án Số Người trả lời đúng" gửi tới số 8385 (Lưu ý: Đáp án viết bằng tiếng Việt không dấu). Hệ thống của chương trình sẽ nhận tin nhắn từ thời điểm phát sóng câu hỏi đến 14h ngày thứ tư tuần kế tiếp. Ngoài thời gian trên, câu trả lời sẽ không hợp lệ.

Trong mỗi chương trình Đường lên đỉnh Olympia được phát sóng luôn có một câu hỏi dành cho các khán giả truyền hình, trong phần chơi gọi là "Khán giả cùng leo núi". 

Cách thức tham gia phần chơi "Khán giả cùng leo núi" là: soạn tin nhắn SMS theo cấu trúc "KG Đáp án Số Người trả lời đúng" gửi tới số 8385 (Lưu ý: Đáp án viết bằng tiếng Việt không dấu). Hệ thống của chương trình sẽ nhận tin nhắn từ thời điểm phát sóng câu hỏi đến 14h ngày thứ tư tuần kế tiếp. Ngoài thời gian trên, câu trả lời sẽ không hợp lệ.Văn Trinh