Khán giả đồng loạt vỗ tay khi thấy Chế Linh ở sân bay

17/10/2013 15:28 Lê Phương
(GDVN) - Sau sự cố ầm ĩ bị khán giả tố cáo liveshow Chế Linh tại Huế có hành vi 'treo đầu dê bán thịt chó' vẫn chưa rõ kết quả thì hôm qua (16/10), ca sĩ Chế Linh lại trở về nước để chuẩn bị cho liveshow xuyên Việt của mình.
Bà bầu Thúy Vinh và ca sĩ chuyển giới Hương Giang ra tận sân bay đón ca sĩ Chế Linh
Cách đây gần một tháng, liveshow Chế Linh ở Huế bị khán giả tố cáo có hành vi 'treo đầu dê bán thịt chó' và hiện vẫn chưa có kết quả rõ ràng nhưng Chế Linh vẫn háo hức trở về để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn xuyên Việt của mình.
Chia sẻ lý do ra tận sân bay đón ca sĩ Chế Linh, Hương Giang cho biết, cô là một big fan của ca sĩ Chế Linh, đây cũng là nam danh ca mà bố, mẹ cô vô cùng ngưỡng mộ. Được biết, tour xuyên Việt này có sự góp mặt của ca sĩ Hương Giang Idol. Lần đầu tiên, cô sẽ hát song ca với ca sĩ Chế Linh một nhạc phẩm nổi tiếng mang đậm dấu ấn của ông. Hương Giang cũng chuẩn bị cho mình sự xuất hiện solo với dòng nhạc xưa ấn tượng nhất.
Đây là lần thứ ba về nước biểu diễn nhưng ca sĩ Chế Linh hào hứng hơn cả hai lần trước, do lần này là một tour xuyên Việt rất quy mô và lưu diễn trên rất nhiều tỉnh thành cả nước. Thêm nữa, ông nhận được sự cổ vũ, ủng hộ rất lớn của khán giả của ông và các cấp, các ngành.

Đón ông tại sân bay Tân Sơn Nhất khi ông đặt chân đến Việt Nam có rất nhiều fan hâm mộ. Ông và vợ bước ra khỏi cửa check out, khán giả đã vỗ tay đồng loạt và xin chụp hình lưu niệm.
Với tour xuyên Việt lần này, điểm đầu tiên sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu thành phố Hải Dương vào ngày 2/11/2013, sau đó Chế Linh sẽ có live show rất hoành tráng tại Hà Nội và một loạt các tỉnh thành phố lớn trong cả nước, nơi rất nhiều khán giả của ca sĩ Chế Linh mong mỏi được một lần trực tiếp nghe ông hát. Tuổi cũng đã cao, nhưng giọng hát vẫn như xưa, mỗi đêm diễn Chế Linh sẽ hát 20 ca khúc chọn lọc theo yêu cầu khán giả.
Đồng hành cùng Chế Linh lần này vẫn có MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn chương trình và Phan Anh. 
Ca sĩ Chế Linh và vợ lên xe về khách sạn
Lê Phương