Khán giả kéo kín Nhà hát xem Hồ Quỳnh Hương thi tốt nghiệp Đại học

31/05/2013 13:40 Thiên Hương/Thanh Niên
Tối 30.5, khán giả kéo đến kín cả Nhà hát quân đội TP.HCM để xem nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thi... tốt nghiệp đại học.

Đây là buổi diễn thi tốt nghiệp của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, sinh viên chuyên ngành thanh nhạc của Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội cơ sở 2, niên khóa 2011-2013.

Theo đề bài của trường, Hồ Quỳnh Hương phải hát 8 ca khúc thuộc nhiều thể loại như thính phòng, nhạc kịch opera, nhạc trữ tình, dân gian đương đại… và các bài hát tiếng Anh, tiếng Việt.

Hồ Quỳnh Hương biểu diễn hàng loạt ca khúc "khó xơi"

Các bài hát mà Hồ Quỳnh Hương dự thi đa số là những bài “khó nuốt” như: Cám ơn mẹ (Đức Trịnh), Ave Maria (Charles Gounod), Biết anh nơi đâu (Minh Hà), Hồ trên núi (Phó Đức Phương), Quỳnh (Quốc Bảo), All by myself (Eric Carmen), một ca khúc trong vở nhạc kịch Carmen

"Thí sinh" đặc biệt này đã nhận được nhiều tiếng reo hò và vỗ tay tán thưởng của khán giả bên dưới.Một lần nữa, những người hâm mộ Hồ Quỳnh Hương không hề thất vọng bởi cô thể hiện 8 ca khúc trong đêm thi rất xuất sắc, đặc biệt là những đoạn lên tông cao vút của thể loại opera hay tràn đầy cảm xúc trong những bài hát trữ tình.

Nữ ca sĩ khiến khán giả không ngừng vỗ tay, hò reo vì những màn trình diễn xuất sắc.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Đây là một cuộc thi rất đặc biệt của Hương, trong đó “giám khảo” ngoài thầy cô, còn có sự tham gia của các khán giả. Hương rất cám ơn thầy cô đã tổ chức buổi thi đầy ấm cúng như thế này”.

Sau thời gian dài rời xa showbiz, Hồ Quỳnh Hương khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi trở thành thí sinh dự thi tốt nghiệp đại học. Điều khiến nhiều người thắc mắc hơn cả chính là việc vì sao một ca sĩ đã nổi tiếng như Hồ Quỳnh Hương lại cần một tấm bằng đại học thanh nhạc?

Trả lời câu hỏi này, Hồ Quỳnh Hương nói một cách đơn giản: “Trong thời gian rời xa showbiz, lui về hậu trường, Hương lại muốn đi học và hoàn thành việc học đại học. Hương muốn nâng cao trình độ âm nhạc và tiếp tục cống hiến cho trường học”.

Hồ Quỳnh Hương cũng tiết lộ, cô đã gần như hoàn thành album mới và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Thiên Hương/Thanh Niên