Khán giả ngồi ăn uống, nghe Mr Đàm hát miễn phí

07/08/2012 19:14 Dương Cầm
(GDVN) - “Các em không nên phân biệt hát ở đâu, vì mình là nghệ sĩ mà”- Mr Đàm khuyên các thí sinh The Voice. Và trong lúc mọi người ngồi ăn, anh tự nguyện lên sân khấu hát say sưa hàng loạt ca khúc tặng mọi người. Hình ảnh này gới nhớ chuyện Mr Đàm hát tại một đám cưới "đại gia" ở Hà Tĩnh cách đây không lâu.
Vừa đến phòng trà Không tên (TP.HCM), Mr Đàm - chủ nhân của buổi tiệc tri ân mọi người đã góp phần làm nên thành công liveshow Số phận vừa qua đã bước ngay đến bàn các thí sinh The voice. Nhân dịp này, Mr Đàm cũng giới thiệu đến mọi người album Góc khuất.
Ngay lập tức, tranh thủ khách chưa đến đông, "chủ soái" đội "chống" lại đội của Hồ Ngọc Hà tại sân chơi The Voice truyền đạt những chiến thuật...
Mr Đàm đứng ngay  bàn của "phe" mình  rất lâu.
Anh hỏi han tâm lý của từng thí sinh.
Sau đó, anh bước lên sân khấu, dạy cho các thành viên nhóm The Voice một bài học nghề nghiệp: "Khi bước chân vào nghệ thuật, các em đừng nghĩ ngay đến con số, cứ hết mình với nghề trước đã. Những con số tiền bạc thường làm cho người nghệ sĩ chai sạn cảm xúc. Không nên kén cá, chọn canh, nghĩ mình đã là sao, chỉ hát những chỗ có cát-xê cao. Là nghệ sĩ, ai mời là hát. 
"Hôm nay, mọi người cứ ăn uống thoải mái, Hưng sẽ hát phục vụ mọi người. Tôi có khả năng bắt mọi người phải buông đũa nghe tôi hát, cho nên mọi người cứ thoải mái" - Đàm Vĩnh Hưng  tự tin nói.
Và trong khi mọi người lục tục đi lấy đồ ăn, Mr Đàm "cháy" trên sân khấu.
Các thành viên nhóm "chống" lại đội của Hồ Ngọc Hà tại sân chơi The Voice vừa ăn, vừa nghe "chủ soái" của mình hát.
Đồng Lan (phải) thích thú trước bài học có giá trị "lý thuyết đi đôi với hành động" của Mr Đàm vừa dạy. 
Mr Đàm nói: "Anh muốn các em thành công. Đừng buồn khi các thành viên lần lựơt phải nói lời chia tay, cuối cùng chỉ còn một người xứng đáng duy nhất vào chung kết.  Dù thế nào, khi các em cần, cứ gọi cho anh, anh sẽ có mặt".
Theo yêu cầu của NSƯT Kim Xuân, Mr Đàm đã hát tặng chị một ca khúc. Ca khúc này Mr Đàm không thuộc lời. Anh phải mượn Ipad của Á vương Trương Nam Thành đề vừa hát, vừa xem lời ca khúc.
Biên đạo múa Ngọc Hiền sung quá, bê cả dĩa lên sân khấu, múa minh hoạ cho Mr Đàm.
Trong khi đó, Trương Nam Thành dùng điện thoại quay lại những khoảnh khắc thăng hoa của Mr Đàm.
Trương Nam Thành là một fan cuồng nhiệt của Ông hoàng nhạc Việt.
Diễn viên hài Gia Bảo và NSƯT Tú Trinh cười thích thú trước cách biểu diễn đúng chất nghệ sĩ của Mr Đàm.
NSƯT Kim Xuân trầm lặng ngồi chăm chú nhìn lên sân khấu.
Mr Đàm bước xuống bên dưới. Anh hát khoảng 15 ca khúc, say sưa như đang diễn trước hàng ngàn khán giả. Có phóng viên còn đùa: "Nếu hát ở phòng trà, nãy giờ ông Đàm ẵm không dưới 80 triệu. Hôm nay vui quá, hào phóng giọng hát với mọi người đó".
Chưa đủ, Mr Đàm còn lôi kéo cả Dương Triệu Vũ lên sân khấu.
Thân mật với Tina Tình trước khi chia tay.
"Chủ soái "và "lính" của đội chống lại đội Hồ Ngọc Hà tại sân chơi The Voice. Đích thân Mr Đàm yêu cầu các thành viên bước ra để chụp bức ảnh kỷ niệm này.
Dặn dò lần cuối trước khi ra về. 
Đến khi mọi người về hết, Mr Đàm mới đi lấy thức ăn. Anh vẫn dặn dò "lính" mình lần nữa: "Các em cứ về tập luyện. Tối nay anh gọi điện thoại nói chuyện với từng em".
Đồng Lan tinh nghịch với "đồng đội", trước khi chia tay "chủ soái" Mr Đàm.
Dương Cầm