Khánh Ly tái hợp với Nguyễn Ánh 9 sau 40 năm xa cách

30/07/2014 15:41 Gia Linh
(GDVN) - Khánh Ly và người bạn thân là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sẽ có màn tái hợp nhau trên sân khấu sau 40 năm xa cách.

Hôm 28/7, ca sĩ Khánh Ly và chồng đã trở về nước để chuẩn bị cho hai liveshow sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 2/8 và 8/8 tại Đà Nẵng.

Mặc dù phải bay một chặng đường khá dài từ Mỹ về Việt Nam nhưng ca sĩ Khánh Ly đã ngay lập tức lao vào tập luyện. Thậm chí, Khánh Ly còn "cắt đứt" liên lạc với bạn bè người thân, chỉ tập trung hoàn toàn vào việc tập hát trong phòng thu.

Khánh Ly và Lệ Thu trong phòng tập

Khánh Ly cũng tỏ ra rất vui mừng vì trong concert sắp tới, bà sẽ có người bạn đồng hành là bạn thân từ thưở nhỏ - ca sĩ Lệ Thu. Cả 2 là những người bạn tri kỉ nên không khí tập luyện trong phòng thu rất vui vẻ. Đôi khi 2 nữ danh ca còn bông đùa và trêu chọc nhau và rất khó nhận ra đây là 2 người phụ nữ đều đã ở độ tuổi 70.

Trong 2 liveshow sắp tới, Khánh Ly sẽ hát những ca khúc da vàng mới được cấp phép của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Chờ nhìn quê hương sáng chói, Bài không tên…

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng đến tập cùng hai danh ca 

Đặc biệt, Khánh Ly và người bạn thân là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9  sẽ có màn tái hợp nhau trên sân khấu sau 40 năm xa cách. Khánh Ly cũng sẽ kể lại những câu chuyện kỷ niệm của bà và vị nhạc sĩ này, những lần gặp gỡ đầu tiên tại Nhật. Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9  sẽ biểu diễn cùng Khánh Ly những ca khúc của Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Thanh Bình.

Ngoài ra, những tiết mục kết hợp giữa Khánh Ly, Lệ Thu, Khánh Hà, Quang Dũng cũng sẽ là những tiết mục đặc biệt dành tặng cho khán giả quê nhà.

Gia Linh