Khéo ăn nói, Brad Pitt cứu một mạng người

03/12/2011 20:14
Trong một sự kiện đặc biệt nhằm quảng bá bộ phim mới “Moneyball”, nam tài tử Brad Pitt đã thuyết phục thành công một fan hâm mộ không nghĩ tới chuyện tự sát.

Trong một sự kiện đặc biệt nhằm quảng bá bộ phim mới “Moneyball”, nam tài tử Brad Pitt đã thuyết phục thành công một fan hâm mộ không nghĩ tới chuyện tư sát, nhờ vào tài ăn nói khéo léo của anh.

Ban đầu, nam diễn viên 47 tuổi Brad đã thực sự sốc khi một fan nam tiết lộ, ý muốn kết thúc cuộc sống cứ lởn vởn trong đầu óc anh từ mấy ngày nay.

Sau vài giây thất thần, Brad đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, và từ tốn phân tích về “quy luật ở đời” cho fan hâm mộ.

“Brad đã nói rằng: Này, anh bạn. Cuộc sống vẫn có lúc thăng, lúc trầm, nhưng anh sẽ phải vượt qua bằng cách đối mặt với nó. Có những lúc, anh chán chường, thất bại, nhưng rồi anh sẽ đứng dậy được thôi. Thất bại là mẹ của thành công mà”, một nguồn tin kể lại.

“Brad đã xử lý tình huống tuyệt vời trước sự chứng kiến của hàng trăm người có mặt. Đó là giây phút khó khăn, khiến ai nấy đều bàng hoàng”.

Một nguồn tin khác cũng cho hay: “Khi Prad rời đi, anh ấy còn cố tình dừng lại nói với anh chàng muốn tự tử kia mấy lời động viên, vì khi đó, người này trông rất ủ rũ”.

Được biết, sau khi xem bộ phim và lắng nghe lời khuyên chí tình của thần tượng, chàng trai trên đã lấy lại được niềm tin vào cuộc sống, và từ bỏ ý định quyên sinh.

Theo Dân Việt