Khi Jennifer Phạm vui vầy bên tình mới

01/06/2011 07:04
(GDVN) - "Đời là vậy! Phải bị dập vùi tơi tả thì mới trưởng thành được. Có lẽ cái số tôi lận đận", Quang Dũng tâm sự trên tờ Ngôi Sao.

(GDVN) - "Đời là vậy! Phải bị dập vùi tơi tả thì mới trưởng thành được. Có lẽ cái số tôi lận đận", Quang Dũng vừa tâm sự trên tờ Ngôi Sao về cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh.

{iarelatednews articleid='3605'}

Cuộc hôn nhân tan vỡ của chàng ca sĩ Còn ta với nồng nàn và Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm để lại nhiều tiếc nuối cho không chỉ những người trong cuộc mà cả những người hâm mộ họ. Hai người đã từ lâu giữ im lặng, từ chối gặp gỡ báo chí và lặng lẽ với cuộc sống của riêng mình.

Quang Dũng - Jennifer Phạm một thời ấm áp.


Nhìn lại, Quang Dũng và Jennifer đã có một cuộc tình thật đẹp và những gì họ nói về nhau vẫn còn nguyên sự ấm áp. Quang Dũng đã từng tâm sự: Chuyện yêu rồi cưới Jennifer là một duyên nợ. Khi hôn nhân tan vỡ, cũng là do duyên số, không thể đỗ lỗi cho ai được và mất là những điều hằng ngày mình phải đối mặt. Không trách móc, nhưng cũng còn nhiều tiêc nuối.

Thời gian gần đây, Jennifer xuất hiện bất ngờ cùng với một người đàn ông "bí mật" trong liveshow Khung trời kỷ niệm của giọng ca hải ngoại Ý Lan tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Hai người tỏ ra khá vui vẻ và thân mật. Việc xuất hiện cùng với người đàn ông lạ khiến dư luận rộ lên tin đồn “gái một con” Jennifer Phạm chuẩn bị công khai “tình mới”.

Người mới của Jennifer là bạn thân một thuở của Quang Dũng (Ảnh: 2Sao)


Hoa hậu Châu Á tại Mỹ từng chia sẻ đang “chờ một người xứng đáng để yêu thêm lần nữa”, chờ đợi một bờ vai để dựa vào, để có thể chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Có vẻ như trái tim người đẹp đang vui trở lại... Thế rồi Quang Dũng lên tiếng...

Trách Jennifer bồng bột thì ít mà tiếc nuối thì nhiều, anh tâm sự. Đến lúc đường ai nấy đi không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân đẹp như mơ của mình được nữa, anh mới nhận ra sự đời là thế. Người đàn ông mới bên cạnh vợ cũ lại chính là người bạn thân thuở nào của anh. Rồi người ta có thể sẽ lại thêu dệt rằng người bạn ấy chính là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm giữa anh và Jennifer xa cách, biết đâu?

Nay thì mỗi người một đường đi...


Không còn ràng buộc, với một cô gái trẻ trung xinh đẹp như Jennifer thì ước muốn đi bước nữa là một chuyện rất con người. Không thể cùng đi chung một con đường, nhưng Quang Dũng vẫn dành cho người vợ cũ những sự quan tâm tế nhị và chân thành. Và hy vọng, chàng ca sĩ sẽ có một cái kết khác cho tương lai của mình với một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Hà Hải (tổng hợp)