"Khi tôi 18"

04/05/2013 09:25 H.H
(GDVN) - “Cứ đến 10h sáng chủ nhật hàng tuần, em lại “ôm” tivi để theo dõi chương trình “Khi tôi 18”. Những trải nghiệm mà các bạn đồng trang lứa với em có thông qua chương trình khiến em cảm thấy thêm yêu tuổi tuổi học trò đầy hồn nhiên này. Kì tới, chương trình tiếp tục mùa thứ hai em phải đăng ký trường tham dự mới được”, Ngọc Hoa – Trường THPT Ngô Quyền (Đồng Nai) chia sẻ.

Sau gần 6 tháng xuất hiện trên sóng truyền hình VTV6, sân chơi “Khi tôi 18” đã trở nên rất quen thuộc và được các bạn trẻ chờ đón mỗi tuần.

“Khi tôi 18” là nơi các bạn học sinh THPT thể hiện vốn tri thức, sự dí dỏm thông minh và bản lĩnh của những người trẻ qua các phần thi về kiến thức, trò chơi vận động và hùng biện.

Ông Nguyễn Bình Minh - Phó trưởng Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn cho biết: “Chương trình đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, ở đó các bạn không chỉ được học thêm các kiến thức và kỹ năng mới mà còn có thêm động lực, tự tin trong học tập và rèn luyện hơn trong các quyết định sắp tới…".

“Chương trình “Khi tôi 18” tuy đã kết thúc lâu rồi, nhưng trong em vẫn còn rất nhiều kỷ niệm trong quá trình tham dự và thi với các bạn ở các trường khác. Em cũng có thêm nhiều bạn mới từ các vùng khác, thật là một kỷ niệm đẹp cho những học sinh lứa tuổi 16-18 tuổi như chúng em”, Thanh Huyền (Trường THPT Lý Tự Trọng) vui vẻ kể lại. 

"Khi tôi 18" chắp thêm đôi cánh ước mơ cho các em học sinh trước ngưỡng cửa tuổi 18.
Đây là chương trình truyền hình được tổ chức bởi Trung ương Đoàn, Đài Truyền hình Việt Nam - VTV6 với sự tài trợ của MobiFone. 
Chương trình là sự rèn luyện bản lĩnh của tuổi 18, giúp các bạn trang bị những kỹ năng cần thiết, tự tin bước vào đời. 
H.H