Khoảnh khắc đẹp của sao Hoa ngữ: Cho con dòng sữa mẹ

19/05/2012 08:47 Long Hy
(GDVN) - Những khoảnh khắc đẹp mà vô cùng thiêng liêng của tình mẫu tử dù ngoài đời cũng như trên màn ảnh của các mỹ nhân Hoa ngữ như Tiểu S Từ Hy Đệ, Phạm Băng Băng…

Hải Thanh cho con bú trong cảnh phim “Triệu thị cô nhi”, trong phim người đẹp phải cho 2 bé bú và cảnh quay gần như trực diện cho thấy hai em bé đang trực tiếp áp vào ngực của Hải Thanh.

Bà mẹ ba con Từ Hy Đệ nhí nhảnh trong chương trình “Khang Hy đến rồi” bao nhiêu thì với khoảnh khắc cô đang cho cậu con quý tử bú lại đầy tình mẫu tử và đằm thắm bấy nhiêu. Đây là tấm hình hiếm hoi và lần đầu được công bố của Tiểu S khi cho con bú.

Nữ ca sĩ A Đóa cho con bú… bình khi cô hai  mẹ con đang ngồi dưới hầm để xe của một khu mua sắm cao cấp ở Bắc Kinh. Có lẽ bức hình này do có người đi cùng chụp chứ không phải do ai đó vô tình chụp được khoảnh khắc này của hai mẹ con nữ ca sĩ này.

Phạm Băng Băng cho con bú. Tất nhiên đây là một cảnh trong phim “Quả Táo” khi người đẹp lắm chiêu họ Phạm lần đầu vào vai một bà mẹ trẻ. Để vào vai một bà mẹ có con nhỏ mới lọt lòng, Phạm Băng Băng phải học cách vệ sinh cho em bé, cho bé bú thế nào, ru bé ngủ… Qua tấm hình này cũng có thể nhận thấy, Phạm Băng Băng cũng sẽ trở thành một bà mẹ đảm đang sau này.

Nữ diễn viên Đại lục Cái Lệ Lệ với cảnh cho con bú khá tự nhiên và thuần thục.

Năm 2010, người đẹp Lê Tư đã sinh đôi hai cô công chúa ở tuổi 39. Với tuổi đời cũng không còn trẻ, lại sinh đôi nên với Lê Tư là một việc vô cùng lớn lao, ngay khi vừa sinh, cô đã yêu cầu được  bác sĩ cho bế hai con và Lê Tư đã ôm chầm hai công chúa nhỏ liền trong 3 tiếng và tự mình cho các con bú.

Trương Bá Chi không ngần ngại cho cậu cả Lucas bú khi có máy ảnh của các phóng viên ở đó.

MC nổi tiếng của đài CCTV Khương Phong từng để tấm hình cô đang cho con bú trên blog cá nhân của mình.

Người đẹp Từ Tử Kỳ với bức hình hai mẹ con chụp trong ngày đầy tháng cô công chúa nhỏ nhà họ Lý.

Trần Tuệ Lâm và cậu con đầu, người đẹp từng thổ lộ về việc nuôi con bằng sữa khi thấy vú căng sữa, cảm giác căng cứng, khó chịu, người đẹp sẽ cho chồng hút hết để giảm cảm giác căng tức nơi bầu ngực. Trần Tuệ Lâm cũng chú ý dành những giọt sữa đầu cho con vì coi sữa đầu quý không kém vàng.

Nữ diễn viên Hà Siêu Nghi trong bộ phim có kinh phí khổng lồ “Tha hương” của Hồng Kông cũng được thử thách với cảnh quay cho con bú, nhận được nhiều lời khen ngợi và bản thân Hà Siêu Nghi cũng cho biết cô cũng cảm nhận được tình cảm mẫu tử mặc dù còn lâu người đẹp mới nghĩ tới chuyện đó ngoài đời thực.

Nữ diễn viên trẻ Từ Thủ Lợi từng gây chú ý với cảnh giường chiếu trong phim “Miền sơn cước” và trong một bộ phim khác, Từ Thủ Lợi được đánh giá cao với một vai phụ khi cho con bú. Vai diễn phụ lại đem đến cho người đẹp giải Xa Mã tại LHP Tây An lần thứ nhất với giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Cảnh trong bộ phim “Xiwang” của nữ diễn viên Mạnh Tú, một cảnh quay chân thực nhất và táo bạo nhất của Mạnh Tú trên màn ảnh nhỏ khi cho một em bé bú trực tiếp.

Một cảnh trong bộ phim “Điên” của nữ diễn viên Hứa Tình từng bị cấm công chiếu trong hơn 12 năm. Khán giả hâm mộ phim võ hiệp Kim Dung hẳn còn ấn tượng với mỹ nhân Nhậm Doanh Doanh do Hứa Tình thủ vai ngày nào đã để lại dấu ấn với tên tuổi của cô.

Long Hy