Khoảnh khắc ngọt ngào Kate - William trong 'bão scandal'

22/09/2012 07:00 Long Hy (Ảnh.DM)
(GDVN) - Khoảng thời gian 9 ngày trong chuyến công du đến các nước châu Á Thái Bình Dương của cặp đôi hoàng gia Anh cũng chính là lúc họ nhận tin về loạt bức hình bán khỏa thân của công nương Kate bị phơi bày trên báo chí. Dù vậy, cả hai vẫn có không ít khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ trong chuyến đi này.

Hoàng tử William và công nương Kate Middleton rạng rỡ tại một sự kiện văn  hóa ở Queentown, Singapore.

Cặp đôi dừng lại và ngắm nhìn những loài thực vật từ khắp nơi trên thế giới tại Vườn hoa lan quốc gia, địa điểm thu hút khách trong Vườn bách thảo của Singapore.

Hoàng tử William vốn là một thành viên của Lực lượng không quân Hoàng gia Anh, vợ anh nghiêng mình kính cấn trước Đài tưởng niệm chiến tranh Kranji ở Singapore.

Hoàng tử và công nương bắt tay với trẻ em bản địa trong thời gian viếng thăm quốc đảo Sư tử.

Hoàng tử William và công nương Kate Middleton trong những trang phục trịnh trọng khi dự bữa tối với quốc vương Malaysia là ngài Sultan Abdul Halim Mu'adzam.

Được trang hoàng với những vòng hoa trên cổ và đầu là những món quà thể hiện lòng hiếu khách của người dân địa phương dành cho cặp đôi hoàng gia, được học nhảy và học nấu những món ăn địa phương ở Tuvalu.

Chỉ đến khi chiếc thuyền đáng yêu đưa cặp đôi thăm quần đảo Soloman thì hoàng tử William mới có thời gian để ngắm nhìn người vợ của mình.

Sau chuyến thăm nhà máy Rolls-Royce, cặp đôi đã được chào đón bởi những người hâm mộ Singapore.

Hai vợ chồng cùng nhau  khám phá cuộc sống hoang dã tại Trung tâm nghiên cứu Thung lũng ở Sabab của Malaysia.

Công nương Kate Middleton cũng thể hiện thái độ trọng thị đối với văn hóa bản địa khi choàng một tấm khăn chùm đầu khi cùng chồng thăm thánh đường Hồi giáo Assyakirin ở Malaysia.

Long Hy (Ảnh.DM)