Khoe đi làm bằng xe Limousine, Quang Lê bị cư dân mạng "ném đá"

02/06/2014 16:49 Lê Vân
(GDVN) - Mới đây, cha nuôi của Phương Mỹ Chi, ca sỹ Quang Lê vừa phải "hứng đá" từ cư dân mạng vì khoe ảnh đi làm bằng xe Limousine.

Mới đây, sau khi đăng tải tấm hình chụp trên xe siêu sang Limousine đi làm trên trang facebook cá nhân, nam ca sỹ Quang Lê đã phải nhận không ít “ gạch đá” của cư dân mạng.

Đi làm với tấm ảnh ngồi trên xe Limousine, Quang Lê viết: "Hello cả nhà, hôm nay đi làm, ngồi một mình trên Limo cũng buồn, có ai đi cùng không nè?".

 Quang Lê vừa bị 'ném đá' vì khoe ảnh đi làm bằng xe Limousine

Nhiều độc giả cho rằng, ngôi sao ca nhạc hải ngoại đang khoe khoang một cách kệch cỡm. 

“Chảnh quá, đi làm mà cũng đi bằng xe Limo à?”, hay một độc giả khác "ném đá": “Thần tượng là thế nào? Limo có ý nghĩa gì? Tóm lại là khoe tiền trong lúc đất nước còn khó khăn…”.

Bên cạnh những ý kiến không thích hành động khoe xe của Quang Lê, cũng có rất nhiều người trầm trồ trước sự giàu có của nam ca sỹ.

Tấm hình gây tranh cãi của Quang Lê hồi năm ngoái

Trước đây Quang Lê cũng bị "ném đá" vì những hình ảnh bị cho là “khoe tiền”.

Trước những lời chỉ trích, nam ca sỹ của dòng nhạc quê hương cho biết: "Những hình ảnh đấy chỉ là hình minh họa mà thôi. Những hình ảnh mà Quang Lê chia sẻ trên mạng facebook chỉ mang tính chất minh họa hoặc giải trí, là sợi dây kết nối với khán giả mà thôi. Bản chất cuả Quang Lê không phải là người thích khoe khoang".

Cách đây không lâu, ca sỹ Thủy Tiên cũng phải hứng chịu những ý kiến phê phán rằng, cô khoe của khi đăng tấm hình chụp chiếc nhẫn mới mua cùng với status: “Hôm qua đi shopping mua được chiếc nhẫn Bvlgari tuyệt đẹp mà giá cũng rất mềm. Ngạc nhiên hơn nữa là khi mua chiếc nhẫn này thì đã ủng hộ 110 USD cho quỹ Save The Children để giúp cho trẻ em nghèo trên toàn thế giới. Vừa mua được nhẫn đẹp và còn vừa làm từ thiện. Thật thích”.

Thủy Tiên cũng vừa bị "ném đá" cách đây chưa lâu khi khoe nhẫn hàng hiệu. 

Ngay sau đó là hàng loạt những câu bình luận của dân mạng 'ném' về nữ ca sĩ như Thủy Tiên hát cũng hay nhưng hay khoe quá, hay "tiền đó rẻ cũng bằng một tháng lương của bố mẹ em"…

Không thích phản ứng lại những dư luận trên mạng xã hội, vì theo cá nhân Thủy Tiên, cô “có đủ tri thức để phân biệt đúng sai nên không phải giải thích”…

Ngọc Trinh cũng nằm trong danh sách sao Việt bị "ném đá" vì hay khoe đồ. Ngay sau khi vướng phải scandal bị bắt gặp khi lùng mua hàng fake, Ngọc Trinh đã sắm ngay cho mình chiếc túi hàng hiệu trị giá khoảng 400 triệu đồng. Tuy nhiên, hành động của người đẹp lại tiếp tục  "hứng đá" từ các anti fan.

Ngọc Trinh bị "soi" và "ném đá" khi khoe đồ
Lê Vân