Khởi công xây hành tinh trong phim Avatar ở Công viên Walt Disney

17/01/2014 16:49 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Avarta là bộ phim đứng đầu về doanh thu mọi thời đại và được đánh giá như một cột mốc quan trọng trong việc thay đổi bộ mặt của điện ảnh hiện đại thế kỷ 21.

Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn hàng đầu lịch sử Hollywood này, tuần qua, các quản lý cấp cao của công viên Walt Disney và công ty giải trí Lightstorm Entertainment đã bắt đầu một công trình mở rộng lớn nhất trong lịch sử của công viên Walt Disney tại Animal Kingdom bằng sự kiện tổ chức lễ khởi công xây dựng công viên mô phỏng ý tưởng của bộ phim Avarta.

Được thiết kế bởi Walt Disney kết hợp với người sáng tạo ra Avarta – đạo diễn James Cameron và công ty Lightstorm Entertainment, vùng đất đang được xây dựng này sẽ không giống bất kỳ điều gì bạn từng thấy trước đây tại công viên Disney. Người tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm những kỳ quan tại vùng đất Pandora tuyệt đẹp trên những con Banshee mạnh mẽ. Họ còn được tận mắt chứng kiến những khung cảnh hùng vĩ của đồi núi lơ lửng giữa không trung và những loại cây cỏ có thể phát sáng về đêm.

Ông Tom Staggs - Chủ tịch công ty Walt Disney cho biết: "Với Avarta, chúng tôi có thêm một thế giới hoàn toàn mới với những khung cảnh ngoạn mục, thú vị và hấp dẫn hơn hẳn những gì bạn từng nhìn thấy. Việc mở rộng này chắc chắn sẽ khiến công viên của chúng tôi trở thành một điểm tham quan không thể bỏ lỡ trong mắt du khách toàn thế giới”.

Sự kiện quan trọng này cũng khiến cho giới truyền thông và người hâm mộ trên toàn cầu thêm mong đợi phần tiếp theo của bộ phim vĩ đại này vào cuối năm 2016. Có thể nói sự hợp tác mang tính lịch sử này giữa những nhà sáng tạo ra Avarta và cấp quản lý của công viên Walt Disney sẽ càng thúc đẩy cho sự thành công của 2 phía trong tương lai.

Đỗ Tuyết