Khởi động Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 ở 3 TP lớn

10/03/2014 13:49 TỬ VĂN
(GDVN) - Trước sự quan tâm từ phía công chúng và sức hút rất lớn từ mùa đầu tiên thì chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã chính thức quay trở lại.

Ngay từ những ngày đầu được công bố sẽ có mặt tại Việt Nam, Giọng hát Việt nhí đã tạo nên một sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả.

Một trong những lý do khiến cuộc thi được quan tâm vì đây là lần đầu tiên sân chơi này có mặt tại Việt Nam với nội dung đặc biệt mới lạ và là chương trình hiếm hoi tại Việt Nam dành cho các em có độ tuổi 9 -15 tuổi.

Thực tế cũng cho thấy, các chương trình gameshow mua bản quyền nước ngoài từ trước đến nay khi xuất hiện ở mùa giải đầu tiên đều tạo nên một sức nóng nhất định.

Hơn nữa, Giọng hát Việt nhí cũng đã và đang tạo nên một làn sóng thu hút khán giả truyền hình trên khắp thế giới không kém gì so với phiên bản dành cho người lớn. 

Sức nóng của chương trình ngày càng tăng nhiệt nhờ chất lượng vượt trội ở mùa đầu tiên, thu về khá nhiều giọng hát tiềm năng. Khán giả xem chương trình không giấu được ngạc nhiên lẫn thích thú khi phát hiện được khá nhiều giọng ca vàng qua cuộc thi này.

Các thí sinh của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên

Trong năm đầu tiên ở Việt Nam, Giọng hát Việt Nhí đã tạo nên một làn sóng hâm mộ và thu hút sâu rộng khán giả xem truyền hình và truyền thông.

Chương trình không những thu hút khán giả ở các tỉnh thành lớn mà còn ở các vùng quê sâu và xa, đặc biệt đã thu hút được các đối tượng khán giả ở nhiều độ tuổi và thành phần khác nhau.

Có thể khẳng định Giọng hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ  09 - 15 tuổi.

Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ tận tình về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. 

Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Nhiều gương mặt nhí xuất sắc của mùa đầu tiên như Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Ngọc Duy được phát hiện.

Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Chắc chắn khán giả sẽ khó quên những tài năng âm nhạc trẻ như Quán quân của cuộc thi mùa đầu tiên - Nguyễn Quang Anh, tiểu Diva – Nguyễn Thu Hà, cô nàng cá tính – Nguyễn Ngọc Linh Lan, cô em út đáng iu  - Hồng Khanh…

Đây đều là những tài năng sáng giá mang đến cho thị trường âm nhạc Việt Nam những làn gió mới.

Đặc biệt, cuộc thi đã đưa cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi đến gần với khán giả. Một cô bé 10 tuổi với giọng hát ngọt ngào gắn liền với những ca khúc nhạc quê hương trở thành “hiện tượng” mới lạ và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo khán giả.

4 giám khảo Hiền Thục, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Thanh Bùi.

Trước sự quan tâm từ phía công chúng và sức hút rất lớn từ mùa đầu tiên thì chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã chính thức quay trở lại. 

Vòng sơ tuyển online đã khởi động từ ngày 19/2 đến ngày 15/4/2014. Từ những kinh nghiệm học hỏi ở mùa đầu tiên và thêm những điểm mới lạ cho mùa thứ 2, sự quay trở lại lần này hứa hẹn sẽ có những bất ngờ và thú vị từ khâu tổ chức, quy mô sản xuất cho đến chất lượng thí sinh… 

Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ được tiến hành từ 15.4.2014 đến ngày 5.5.2014 ở 3 thành phố lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội và thành phố Đà Nẵng.

TỬ VĂN