"Không có chuyện tôi tước vương miện của Ngọc Trinh"!

05/10/2011 09:25 V.Trinh - D.Vỹ
(GDVN) - Đó là khẳng định của ông Phan Minh Chánh, chủ tịch đơn vị tổ chức đồng thời là Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu về scandal ảnh nóng.

Scandal ảnh nóng bị cho là của Ngọc Trinh đang khiến dư luận trong nước tốn khá nhiều giấy mực trong mấy ngày qua. Để rộng đường dư luận, chúng tôi đăng tải bài phỏng vấn ông Phan Minh Chánh (qua email), đặng góp thêm một cái nhìn đa chiều về sự kiện này.

- Những ngày gần đây, Ngọc Trinh, Hoa hậu người Việt Hoàn cầu đầu tiên bất ngờ bị cho là có một bộ ảnh nóng (nhiều người gọi là khiêu dâm). Ông đã biết thông tin này chưa? Về việc này, liệu Ngọc Trinh có bị tước vương miện Hoa hậu mới được trao gần đây?

Tôi có liên lạc với ông Khắc Tiệp và HH Ngọc Trinh. Họ đều khẳng định những hình ảnh đó không phải là HH Ngọc Trinh. Tôi cũng nhiền lần coi kỹ lại hình ảnh cũng không thấy giống. Tôi nghĩ có người nào đó cố tình tạo scandal thôi!

HH Ngọc Trinh của chúng tôi là là mỹ nữ và sang trọng, sao lại có thể gán chung với người khác được!
Ngọc Trinh khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu.
Một số hoạt động, bộ ảnh gần đây của Ngọc Trinh:
Ngọc Trinh mang hình ảnh nội y sang Hàn Quốc
Tăng Thanh Hà kể chuyện buồn, Ngọc Trinh rơi nước mắt
Ngọc Trinh quý phái với váy vàng bó sát
10 ảnh Ngọc Trinh đẹp "không tì vết" ở Hà Nội chiều 11/9
Hoa hậu Ngọc Trinh trở lại làm "nữ hoàng nội y"

- Sự cố gây sốc lần này có ảnh hưởng gì tới uy tính cuộc thi lần đầu tổ chức - vốn trước đó đã nhận được nhiều ý kiến tiêu cực về quy mô cũng như uy tín?

Sự kiện này không hề ảnh hưởng gì đến cuộc thi Hoa hậu người Việt hoàn cầu (HHNVHC). Chúng tôi vẫn tiếp tục tổ chức từ thiện tại Việt Nam vào cuối tháng 10 như dự kiến. Vào tháng 12 tới tôi sẽ tổ chức một buổi từ thiện cấp suất ăn trưa cho những người không có nhà cửa tại Quận Cam. Chúng tôi đi làm các cuộc từ thiện chỉ nhằm mục đích giúp đồng bào kém may mắn tại quê nhà.

- Chẳng hạn, thời gian chụp những bức hình có tính khiêu dâm trên là quãng năm 2006 – 2007, BTC Hoa hậu người Việt hoàn cầu sẽ có cách xử lý như thế nào với Ngọc Trinh?  

Tôi xin khẳng định lại, chúng tôi – BTC đều đồng quan điểm những hình ảnh đó không phải là của HH Ngọc Trinh.

- Trong một bài phỏng vấn gần đây, Ngọc Trinh khẳng định nhờ có cô ấy mà cuộc thi được biết đến nhiều hơn, ông đánh giá sao về ý kiến này?

HHNVHC tổ chức rất quy mô tại Mỹ, khán giả ở hải ngoại ai cũng biết. HH Ngọc Trinh tham gia HHNVHC cũng là một duyên số. Trở thành HHNVHC cũng là cơ hội tốt cho HH Ngọc Trinh. Cho dù có những lời đồn xấu nào, tôi tin tưởng tên tuổi HH Ngọc Trinh sẽ không bị ảnh hưởng gì.

- Như ông nói thì sự kiện từ thiện cuối tháng 10 này của BTC vẫn diễn ra bất kể có scandal này. Vậy kế hoạch cụ thể là gì?

Làm từ thiện là niềm vui của tôi. Tôi và bà xã cùng với hoa hậu, á hậu sẽ tiến hành một cuộc từ thiện tại Việt Nam. Ngày 24/10 tại TP.HCM, chúng tôi sẽ đến với các trẻ em mồ côi và khuyết tật, thăm hỏi các cụ già ở viện dưỡng lão. Ngày 25/10 tại Bến Tre, chúng tôi được một công ty du lịch tài trợ về xe cộ, tàu thuyền và ăn uống. Chúng tôi sẽ phát quà cho các đồng hương kém may mắn.

- Mối quan hệ của BTC và tân hoa hậu từ khi kết thúc cuộc thi đến bây giờ như thế nào?

Sau khi kết thúc cuộc thi, tôi rất bận rộn. Tôi làm việc 6 ngày mỗi tuần và mỗi ngày 10 – 12 tiếng nên không có thời gian trò chuyện và dò hỏi những thông tin về showbiz trong nước. Thỉnh thoảng HH Ngọc Trinh cũng gởi lời hỏi thăm qua email, chỉ như vậy thôi…

- BTC cuộc thi có hài lòng với những việc Ngọc Trinh đã làm từ khi kết thúc cuộc thi?

HH Ngọc Trinh không ngừng đi làm từ thiện với số tiền thưởng đã giành được, theo tôi biết thì Á hậu Trà Ngọc Hằng và Á hậu Phan Như Thảo cũng như vậy. Đấy là những gương rất tốt cho giới trẻ hiện nay.

- Cách hành xử của Ngọc Trinh trong sự cố khiến độc giả và công chúng không hài lòng. Cô ấy có vẻ đang trốn tránh dư luận xung quanh mình. Theo ông, đó có phải cách hay? Bản thân ông có nghĩ rằng, Ngọc Trinh phải lên tiếng hay không?

Tôi nghĩ HH Ngọc Trinh không cần phải bận tâm về chuyện scandal không liên quan đến cô ấy!

- Với các cuộc thi nghiêm túc, khi gặp sự cố như Ngọc Trinh thì họ tước danh hiệu ngay và xin lỗi công chúng? Ông sẽ ứng xử về sự cố của tân HH Ngọc Trinh như thế nào?

Hình ảnh đó không phải là của HH Ngọc Trinh thì tại sao lại phải tước danh hiệu?

- Có rất nhiều ý kiến trên các diễn đàn cho rằng, đây là hành động cố tình tạo scandal, nhằm đánh bóng tên tuổi Ngọc Trinh. Ông có thể đưa ra ý kiến về vấn đề này?

Nếu người tạo scandal mà có lòng tốt như vậy thì tôi xin cảm ơn trước!  

- Có thông tin rằng ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc Venus và là người quản lý của Ngọc Trinh sẽ sang Mỹ và bí mật giải quyết sự việc này. Ông và ông Tiệp có thông qua về chuyện này chưa?

Ông Tiệp cũng giống như tôi là người rất bận rộn. Chúng tôi không màng về những chuyện không liên quan gì đến mình!

- Xin cám ơn ông!

Một số hoạt động, bộ ảnh gần đây của Ngọc Trinh:
Ngọc Trinh mang hình ảnh nội y sang Hàn Quốc
Tăng Thanh Hà kể chuyện buồn, Ngọc Trinh rơi nước mắt
Ngọc Trinh quý phái với váy vàng bó sát
10 ảnh Ngọc Trinh đẹp "không tì vết" ở Hà Nội chiều 11/9
Hoa hậu Ngọc Trinh trở lại làm "nữ hoàng nội y"
V.Trinh - D.Vỹ