Không thể biết Jennifer Phạm - Linh Nga ai đẹp hơn!

25/11/2011 10:40 Theo Ngôi Sao
Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm và diễn viên múa Linh Nga cùng xuất hiện trong một sự kiện tối 24/11 tại Nhà hát lớn HN, nhìn họ đều rất rạng rỡ.
Tối 24/11, Jenifer Phạm xuất hiện với tư cách khách mời ở buổi lễ giới thiệu ấn phẩm đặc biệt - Top 100 phong cách doanh nhân 2011 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Dù thời tiết thủ đô hơi lạnh nhưng cô vẫn diện bộ váy ngắn màu đen quen thuộc.
Không chỉ là một Hoa hậu sở hữu vẻ đẹp thuần Việt được đông đảo khán giả yêu mến, hai năm qua, Jennifer Phạm còn khẳng định bản thân là một nghệ sĩ đa năng, khi thường xuất hiện với hai vai trò là diễn viên và MC.
Sau đêm dự lễ ở nhà hát Lớn này, Jennifer Phạm sẽ trở lại TP HCM và tiếp tục làm khách mời của chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo' tuần thứ bảy, diễn ra tối 27/11.
Tham gia đêm bán kết của cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo" tới đây, cô sẽ cùng ca sĩ Đức Tuấn hát song ca bài "Cơn mưa tình yêu".
Jennifer Phạm ăn mặc giản dị khoe vẻ đẹp thuần khiết.
Nghệ sĩ múa Linh Nga cũng có mặt đêm qua. Cô tạo dáng với chiếc áo dài cách tân lấy ý tưởng từ trang phục của dân tộc Mông.
Với vẻ đẹp mặn mà của mình, từ khi lập gia đình, Linh Nga trở thành gương mặt rất đắt show event tại cả TP HCM và Hà Nội.
Theo Ngôi Sao