Kiểu 'cuồng' thứ 4 của fan - sao nữ hoang mang, sao nam hoảng loạn

15/07/2012 06:20 Mai Trang
(GDVN) - Vì “sao”, các fan hâm mộ phải bán nhà, bán gia sản, làm gái bao, và thậm chí không ít các fan hâm mộ đã trở thành những bệnh nhân hoang tưởng.

Chung Hân Đồng, nữ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Trung quốc trong một thời gian dài đã phải mệt mỏi “đối phó” với một fan hoang tưởng. Một thanh niên tên là Trần Dục Kinh sau khi bày tỏ tình cảm trên mạng với Hân Đồng, anh liên tục theo chân thần tượng tới bất cứ sự kiện nào mà người đẹp tham gia, từ Hong Kong cho tới Trường Châu.

Chung Hân Đồng mệt mỏi vì fan cuồng

Thậm chí anh còn cầu hôn Chung Hân Đồng giữa nơi công cộng để gây sự chú ý của cô. Sau đó, anh chàng này còn gửi hai bức thư kể về mối tình ảo tưởng của anh và Hân Đồng và dọa kiện Hân Đồng đã bỏ rơi anh.

Hay như Miley Cyrus - nàng Hannah Montana xinh đẹp của kênh truyền hình Disney cũng khốn đốn vì bị một người đàn ông 53 tuổi - Mark McLeod liên tục đeo bám. Người đàn ông đáng tuổi cha ngôi sao này mộng tưởng rằng ông sẽ được đính hôn với Miley. Mark còn gửi hàng trăm bức thư tình cho Miley, đã bị cảnh sát bắt giữ khi đột nhập trường quay bộ phim The Last Song khi Miley đang hoàn thành phần cuối của vai diễn.


Leonardo DiCaprio thật sự đã hoảng loạn khi một người phụ nữ 41 tuổi tên là Livia Bistriceanu không chịu buông tha anh. Livia không ngừng gửi những bức thư kể về những suy nghĩ hoang tưởng cô như đang chăm sóc con trai Leo, thậm chí còn đe dọa sát hại Leonardo. Tình yêu hoang tưởng của người phụ này đã khiến nam tài tử thực sự sở hãi và cầu viện tòa án.

Một ngôi sao khác gặp không ít rắc rối với các fan cuồng chính là Jennier Aniston. Năm 2010, tòa án đã phải can thiệp khi một fan hâm mộ liên tục đeo bám cô. Người đàn ông này tên là Jason R- Peyton, anh ta luôn nghĩ rằng anh sắp kết hôn với ngôi sao Hollywood và còn chuẩn bị sẵn một danh sách cái tên dành cho con của anh và Jennifer. Jennifer giờ đã thở phào khi tòa án quyết định người đàn ông này vĩnh viễn không được tiếp cận cô

Paris Hilton cũng không gặp ít các fan cuồng si bị hoang tưởng. Năm ngoái, một người đàn ông lạ mặt bất ngờ tấn công Cy Waits - bạn trai của Paris Hilton vì cho rằng anh chàng này không xứng với Paris Hilton. Không dừng lại tại đó, người đàn ông này còn đột nhập nhà Paris và khẳng định rằng anh đã kết hôn với cô nàng tóc vàng.

Mới đây, vì quá mệt mỏi với một fan quá khích mà nữ diễn viên xinh đẹp trong Tân Tây Du Ký Hàn Tuyết bức xúc bày tỏ trên trang weibo: “Từ Thụ Côn, tôi đã quá nhẫn nại với ông, ông hãy mau đi khám bác sĩ tâm lý đi, đừng dai dẳng bám theo tôi nữa.”

Từ Thụ Côn đã liên tục quấy rồi trong Hàn Tuyết trong suốt 2 năm, ban đầu chỉ là tặng hoa, xin chữ ký, gần đây, người đàn ông trung niên nay liên tục theo sát Hàn Tuyết bất cứ nơi nào cô đến. Thậm chí, ông còn hoang tưởng rằng bài hát mới của Hàn Tuyết là viết dành tặng cho ông.

Mai Trang