Kiều nữ Hàn tạo dáng hệt như Megan Fox

13/10/2011 06:46 Thanh Tuyền
(GDVN) - Teaser của MV "Lucky" vừa được trình làng và cô gái xuất hiện trong MV của Kim Hyun Joong lập tức thu hút sự chú ý vì trông giống Megan Fox.
Chỉ sau 4 tháng phát hành mini album "Break Down", Kim Hyun Joong đã tiếp tục có sự trở lại với một mini album mới tựa đề "Lucky".

Cô gái của Kim Hyun Joong không ai khác chính là nữ diễn viên Hong Soo Hyun. Dù đang ở độ tuổi 30 nhưng Hong Soo Hyun cho thấy rằng cô vẫn có thể "hot" và thu hút.

Trong hình ảnh được lấy từ teaser MV "Lucky", Hong Soo Hyun sở hữu hình ảnh cực gợi cảm khi mặc chiếc áo nửa người cùng mái tóc xoăn dài bồng bềnh quyến rũ và đứng trước mui xe ô tô. Tạo hình của Hong Soo Hyun cực giống với hình ảnh của nữ diễn viên Hollywood Megan Fox trong bộ phim điện ảnh Rô bốt đại chiến.

Các fan sau khi xem teaser nhận xét: "Hai người có dáng đứng giống nhau và đều rất gợi cảm", hay "Nếu màu da không khác nhau thì trông họ chẳng khác gì chị em sinh đôi vậy"!

Nữ diễn viên Hong Soo Hyun từng tham gia khá nhiều phim truyền hình, cô vừa kết thúc vai diễn của mình trong bộ phim cổ trang ăn khách "Princess's Man".
Thanh Tuyền