Kiều nữ SNSD hớ hênh ở... Mỹ!

27/10/2011 06:06 Thanh Tuyền
(GDVN) - SM Town vừa tổ chức concert tại New York, Mỹ và trong suốt 4 giờ diễn ra concert đã có khá nhiều sự cố hớ hênh... đến hài hước của các sao Hàn.
Concert của SM Town đã diễn ra cực hoành tráng tại Madison Square Garden, New York. Concert có sự góp mặt của những nhóm nhạc và ca sĩ hàng đầu Châu Á trực thuộc SM Entertainment như SNSD, Super Junior, Shinee, f(x), DBSK và BoA.
Các sao của SM Town và những sự cố... hài hước
Chiếc áo cổ chữ V của Chang Min (DBSK) bị... khoét quá tay
Đầu tiên là sự cố của thành viên Chang Min (DBSK) khi đang ngồi trong cuộc họp báo trước khi concert diễn ra. Chang Min mặc một chiếc áo màu xanh, có cổ lông đen và phía dưới may theo hình chữ V. Nhưng dường như cổ chữ V của Chang Min đã bị thợ may khoét... quá tay. Mỗi khi anh chàng di chuyển thì phần ngực của anh đều lộ ra và bị mọi người nhìn thấy hết.
Yuri (SNSD) hồn nhiên để mở chiếc khuy quần!
Cô gái xinh đẹp Yuri của nhóm SNSD thậm chí còn gặp phải sự cố hài hước hơn! Khi nhóm SNSD biểu diễn ca khúc hit "Gee", họ mặc áo phông trắng ngắn tay cùng chiếc quần bò bó sát người. Tuy nhiên, khuy quần của Yuri lại hoàn toàn bị... mở phanh ra. Lúc Yuri giơ tay lên khiến chiếc áo phông được kéo lên theo thì chiếc quần không cài khuy của cô lộ rõ mồn một!
Hyo Yeon (SNSD) suýt ngã vì đôi bốt khủng
Thành viên Hyo Yeon của 9 cô gái SNSD cũng không tránh khỏi rắc rối trong ngày này. Cô suýt nữa đã bị vấp vì đôi bốt cao "hàng khủng" khi bước lên bậc thang trong cuộc họp báo. Rất may vì cô đã phản xạ kịp thời nên cuối cùng cũng tự giữ được thăng bằng.
Thanh Tuyền