Kiều nữ Xác ướp Ai Cập khoe nhẫn cưới với 'James Bond'

08/07/2011 00:19
(GDVN) - Đây là lần đầu tiên cô vợ mới của chàng điệp viên 007 Daniel Craig, Rachel Weisz tự hào khoe chiếc nhẫn cưới sau đám cưới bí mật.

(GDVN) - Đây là lần đầu tiên nàng kiều nữ của Xác ướp Ai Cập đồng thời cũng là vợ mới của chàng điệp viên 007 Daniel Craig, Rachel Weisz tự hào khoe chiếc nhẫn cưới sau đám cưới bí mật.

{iarelatednews articleid='3788,3459,3879'}

Đám cưới bí mật của Daniel và Rachel được nhiều người ví có giá trị tương đương một bộ phim về James Bond. Và đó là lí do để Rachel Weisz có cơ sở hạnh phúc khi xuất hiện lần đầu tiên sau đám cưới bí mật chỉ có vẻn vẹn 4 vị khách mời.

Nữ diễn viên 41 tuổi hãnh diện khoe chiếc nhẫn cưới bằng vàng khi cô bắt chuyến bay rời New York. Cùng đi với cô còn có người bạn Michelle Williams và con gái cô Matilda Ledger. Tất cả đều xuất hiện với tinh thần rất thoải mái.

Rachel Weisz lần đầu khoe chiếc nhẫn cưới
Rachel Weisz lần đầu khoe chiếc nhẫn cưới
Đám cưới đặc biệt của cặp đôi này có 4 vị khách mời gồm: Con gái của Daniel - Ella 18 tuổi; con trai của Rachel, Henry 4 tuổi. Hai người bạn của gia đình hai bên được mời làm nhân chứng cho hôn lễ.

Daniel và Rachel là bạn của nhau trong vài năm. Tháng 11 năm ngoái họ chính thức hẹn hò sau khi cùng thực hiện bộ phim kinh dị Dream House. Cả hai chưa một lần khẳng định mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện đã rõ ràng khi họ xuất hiện tay trong tay để kỉ niệm ngày lễ giáng sinh ở Somerset.

Trước khi kết hôn, Rachel đã có mối quan hệ với đạo diễn của "Thiên nga đen" Darren Aronovsky 9 năm, còn Daniel đã đính hôn với cô bạn gái 5 năm Satsuki Mitchell.
Rachel chuẩn bị các thủ tục rời New York
Rachel chuẩn bị các thủ tục rời New York
Thời gian tới đây, Daniel Craig tiếp tục được giao đảm nhận vai diễn chàng điệp viên hào hoa trong phần 23 của series phim ăn khách, sẽ phát hành tháng 10 năm sau. Anh cũng tham gia vào bản làm lại của bộ phim The Girl With The Dragon Tattoo.

Weisz - từng giành giải Oscar năm 2005 với The Constant Gardener - cũng có 1 số dự án trong đó có bộ phim lãng mạn 360.

Weisz và Daniel Craig chụp hình hồi tháng 3 cùng nhau
Weisz và Daniel Craig đi cùng nhau hồi tháng 3

Thùy  Vân