"Kim Ha Neul rất thích... tắm cho tôi"!

17/10/2011 19:37 Thanh Tuyền
(GDVN) - Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Kim Ha Neul đã bị "thú cưng" Jang Geun Suk "nói trúng tim đen" về sự thích thú của cô đối với cảnh khỏa thân.

Nữ diễn viên Kim Ha Neul và nam diễn viên Jang Geun Suk vừa cùng nhau hoàn thành bộ phim điện ảnh "You are my pet" và tham gia cuộc phỏng vấn với "Entertainment Relay" (KBS 2TV). Jang Geun Suk đã "trực diện" nói ra những suy nghĩ của bạn diễn Kim Ha Neul.

Cuộc phỏng vấn đầy thú vị của Kim Ha Neul và Jang Geun Suk

Jang Geun Suk thú nhận: "Trong phim, có một cảnh quay tôi từ từ cởi áo của mình ra. Lúc ấy, tôi thấy Kim Ha Neul phản ứng rất thích thú".

Kim Ha Neul nhanh chóng xua tay và bào chữa: "Tôi làm vậy khi nào? Tôi muốn cậu có thêm tự tin vì phải quay cảnh khỏa thân nên tôi mới vỗ tay và khen ngợi thôi".

Khán giả ngạc nhiên khi Kim Ha Neul tỏ ra thích thú với cảnh khỏa thân của Jang Geun Suk

"Kim Ha Neul tỏ ra vô cùng hứng thú với cảnh nhạy cảm và cảnh khỏa thân của tôi. Đặc biệt là những cảnh chị ấy tắm cho tôi trong bồn tắm. Cả trong những cảnh hôn cũng vậy, chị ấy luôn chuẩn bị rất sẵn sàng để thân mật với tôi", nam diễn viên Jang Geun Suk tiếp tục hóm hỉnh tiết lộ, khiến nữ diễn viên Kim Ha Neul cũng phải "đỏ mặt".

Ngoài ra, anh còn cho biết: "Đó là cảnh hôn đầu tiên của mình, nên tôi đã học được khá nhiều từ Kim Ha Neul", khiến tất cả mọi người trong trường quay phải bật cười.

Thanh Tuyền