Kim Hyun Joong có thể... gầm gừ với chó

26/10/2011 12:39 Thanh Tuyền
(GDVN) - Kim Hyun Joong vừa tiết lộ điều rất thú vị trên Come To Play rằng có thể giao tiếp với loài chó và thậm chí từng nhìn thấy người ngoài hành tinh!
Kim Hyun Joong vừa tham gia chương trình Come To Play (đài MBC) với chủ đề "Những ngôi sao đến từ Andromeda". Anh tiết lộ: "Tôi có thể nói chuyện với các con chó".
Kim Hyun Joong và những tiết lộ gây sốc tại "Come To Play"
"Bất cứ khi nào tôi muốn hỏi chúng rằng liệu chúng có đói không thì tôi chỉ cần đặt câu hỏi trong đầu rồi gầm gừ với chúng. Khi tôi muốn chúng chú ý thì tôi cũng lại làm y như vậy. Tuy nhiên, không phải tất cả các con chó đều có thể áp dụng cách này. Đối với mỗi loài chó, tôi lại dùng một phương pháp giao tiếp khác", Kim Hyun Joong nói.

Anh chàng ca sĩ còn cho biết thêm: "Nhưng không hiểu tại sao tôi lại chỉ có thể giao tiếp được với các con chó Hàn Quốc. Tôi đã thử nói chuyện với chó ngoại quốc nhưng chúng còn chẳng thèm đáp lại tôi cho dù tôi dùng cách nào đi nữa".

Khi được Park Chan Hee, một trong những khách mời của "Come To Play" hỏi: "Thế các con chó Hàn Quốc và ngoại quốc nói chuyện với nhau như thế nào" thì Hyun Joong đáp: "Tôi nghĩ chúng sẽ làm theo bản năng".

Kim Hyun Joong còn khiến tất cả mọi người và các fan ngạc nhiên khi anh tiết lộ rằng anh từng nhìn thấy người ngoài hành tinh thật sự. "Tôi từng nhìn thấy người ngoài hành tinh ở Nhật Bản. Tôi đã hét lớn lên để mọi người xung quanh cũng thấy. Tôi còn thấy cả người ngoài hành tinh ở Hàn Quốc rồi, tại Gwang Hwa Mun. Họ đang trong giai đoạn tiến hóa cuối cùng. Mắt họ rất to và màu da thì trong suốt".

Ngoài ra, Kim Hyun Joong còn nói đến clip vừa được đăng tải thời gian gần đây về người ngoài hành tinh xuất hiện ở khu vực Gwang Hwa Mun, Seoul!
Thanh Tuyền