Kim Kardashian chỉ muốn 'thư giãn' với Kris

16/11/2011 21:10
Kim Kardashian khẳng định không có bất cứ điều gì bất ổn nảy sinh trong cuộc sống của vợ chồng cô.

Dù đệ đơn ly hôn chồng, Kris Humphries, chỉ 72 ngày sau đám cưới nhưng trong cuộc phỏng vấn với tờ Marie Claire, Kim Kardashian khẳng định không có bất cứ điều gì bất ổn nảy sinh trong cuộc sống của vợ chồng cô.

Kim xuất hiện nóng bỏng trên tờ Marie Claire.

Kim xuất hiện nóng bỏng trên tờ Marie Claire.

Ngôi sao truyền hình thực tế 31 tuổi, Kim Kardashian, khẳng định rằng không có bất cứ điều gì bất ổn xảy ra giữa cô và Kris Humphries trong suốt thời gian chung sống. Kim Kardashian thậm chí còn cho rằng, thời điểm sau khi ly hôn là những ngày cô cảm thấy hạnh phúc: "Tôi cảm thấy mình đang có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống của mình. Tôi không thấy lo lắng cho anh ấy (Kris Humphries). Chúng tôi rất tin tưởng nhau và không nghĩ rằng một trong hai người sẽ làm điều gì để phá vỡ niềm tin ấy. Điều đó khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn."

Thậm chí, Kim còn dành nhiều lời có cánh cho chồng cũ của mình: "Anh ấy là một chàng trai tốt, rất chân thành. Kris là một anh chàng rất bình thường và tôi chỉ muốn được thư giãn với anh ấy, muốn được bình thường như thế. Anh ấy hiểu rõ điều đó. Đôi khi cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng bởi rất nhiều người nhưng Kris cho phép tôi được làm việc và được thực hiện bất cứ điều gì mình cần".

Kim Kardashian dành nhiều lời có cánh cho chồng cũ.

Kim Kardashian dành nhiều lời có cánh cho chồng cũ.

Kim Kardashian và Kris Humphries kết hôn vào ngày 20/8, trong một đám cưới cổ tích diễn ra tại Montecito, California và đám cưới này được phát sóng thành hai tập đặc biệt trên kênh truyền hình E!. Quyết định công khai hình ảnh của đám cưới trên truyền hình đã đẩy Kim Kardashian đến với nhiều lời chỉ trích nặng nề, nhất là khi cô ly dị chồng chóng vánh: "Tôi cảm thấy tiếc. Giá như mình không khoe đám cưới trên truyền hình thì có lẽ sẽ không làm những người cùng tham dự chuyến phiêu lưu đó với tôi buồn đến vậy," Kim bày tỏ.

Tuy vậy, Kim kiên quyết bảo vệ quyết định lấy chồng nhanh chóng của mình: "Tại sao lại phải chờ đợi? Thật vui khi có một người hiểu rõ cuộc sống của bạn và để bạn được là chính mình". Trong buổi phỏng vấn với tờ Marie Claire, Kim Kardashian tránh không nhắc đến vấn đề tiền bạc nhưng đám cưới đã đem về cho cô 18 triệu USD từ các hợp đồng bán hình ảnh, truyền hình, ...

Cả Kim và Kris Humphries đều đã quyết tâm chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày của mình.

Cả Kim và Kris Humphries đều đã quyết tâm chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày của mình.

Kim Kardashian từng có cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas. Thời điểm kết hôn, Kim mới chỉ 19 tuổi: "Tôi đã học được rất nhiều điều từ cuộc hôn nhân ấy. Tôi hiểu mình muốn làm gì và không muốn làm gì," cô nàng bốc lửa chia sẻ về tan vỡ của đám cưới đầu tiên.

Kể từ khi nhận quá nhiều lời chỉ trích, Kim Kardashian từ Australia trở về Mỹ và tránh tiếp xúc với báo chí. Trong khi đó, Kris Humphries lao vào tập luyện ở quê nhà Minesota. Mặc dù từng tuyên bố sẽ quyết bảo vệ và giữ gìn cuộc hôn nhân với Kim Kardashian nhưng có vẻ Kris đã thay đổi suy nghĩ. Chàng cầu thủ bóng rổ đã chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ ly hôn, thuê một luật sư riêng và một nguồn tin khẳng định: "Anh ấy sẽ ký giấy ly hôn".

Theo Ngôi Sao