Kim Kardashian kiếm bộn tiền mùa Noel

26/12/2011 10:18 Theo XZone
Nhân dịp Noel, một loạt sao Hollywood đã được mời tới tham dự tiệc chúc mừng năm mới ở Las Vegas và thu được kha khá tiền thù lao, nhiều nhất trong số đó là Kim Kardashian.

Nhận lời mời tới dự tiệc ở câu lạc bộ Tao, Las Vegas, một câu lạc bộ ruột của Kardashian, cô Kim siêu vòng 3 được trả thù lao 600.000 USD, số tiền thù lao cao nhất so với những ngôi sao khác.
Sau đó là nữ ca sĩ Fergie, cô được Mirage Hotel and Casino trả 100.000 USD khi biểu diễn một bài hát tại đó. Katy Perry cũng nhận được lời mời trị giá 250.000 USD nhưng cuối cùng cô lại không có mặt.

Rapper P.Diddy cũng nhận lời biểu diễn trong buổi tối khai trương câu lạc bộ Hyde ở Vegas nhưng số tiền thù lao không được tiết lộ. Kết thúc phần trình diễn, anh đã trở về nhà để tổ chức một bữa tiệc Noel tại gia.
Bà mẹ hai con Mariah Carey thì được mời tới hát tại một sự kiện với giá 500.000 USD, nhưng diva 42 tuổi đã không nhận lời tới dự bất kỳ cuộc vui nào vì muốn đêm Noel sẽ vui vầy cùng gia đình nhỏ của mình. Một số câu lạc bộ cũng mời Ashton Kutcher có mặt với giá caste không hề thấp nhưng anh đã từ chối.

Theo XZone