Kim Kardashian phờ phạc sau khi ly hôn

08/11/2011 09:43 Theo XZone
(GDVN) - Thần sắc của Kim Kardashian xuống cấp trầm trọng sau khi đệ đơn ly hôn chồng.

Có tin cho hay, thậm chí trước khi quyết định chia tay, Kim còn không chắc là có nên kết thúc cuộc hôn nhân hay không.


Cuối tuần, Kim Kardashian đã trở lại Los Angeles sau một cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng - Kris Humphries. Trông ngôi sao truyền hình thực tế thật mệt mỏi khi trên đường ra sân bay LAX tối qua. Khuôn mặt không son phấn, không có kính mát ngụy trang như mọi khi, Kim già nua và xuống sắc.
 

Trước khi ra sân bay trở về nhà, Kim đã có cuộc nói chuyện hai giờ đồng hồ về việc kết thúc hôn nhân với Kris tại nhà của anh ở Minnesota. Cùng đi với Kim lần này là mục sư Joel Johnson, người đã chủ trì buổi hôn lễ của cô hồi tháng 8 vừa rồi.


Trông thái độ của Kim nhiều người thấy rõ sự mâu thuẫn trong hành động và thái độ của Kim. Một nguồn tin cho hay: “Trước khi đệ đơn ly hôn, Kim cũng chưa chắc chắn về việc có nên kết thúc cuộc hôn nhân này hay không".


Hôm qua Kim rời khỏi nhà của Kris ở Minnesota
sau cuộc nói chuyện kéo dài 2 tiếngVài tiếng sau khi đệ đơn ly hôn với chồng, Kim mệt mỏi ra sân bay LAX
để tới Australia tiếp tục công việc


Cuộc nói chuyện ngày hôm qua là cuộc nói chuyện nghiêm túc đầu tiên kể từ khi Kim và Kris chia tay nhau từ tuần trước. Nhà Kardashian đã cấm kênh truyền hình E! chiếu bất cứ thứ gì liên quan tới việc ly hôn của Kim lên chương trình truyền hình thực tế  vì Kim không muốn máy quay ghi lại những khoảnh khắc xúc động riêng tư của cô trong cuộc ly hôn này. Cũng vì chuyện buồn này mà có tin cho hay Kim sẽ không quay Keeping Up with the Kardashian cho đến tận đầu năm sau.

Theo XZone