Kim Tae Hee quý phái trên Isabey de Paris

01/08/2011 11:14
(GDVN) - Nữ diễn viên Kim Tae Hee được chọn làm đại diện mới cho thương hiệu Isabey de Paris và cho ra mắt bộ sưu tập ảnh với hình ảnh sang trọng, quý phái.

(GDVN) - Nữ diễn viên Kim Tae Hee vừa được chọn làm đại diện mới cho thương hiệu Isabey de Paris và cho ra mắt bộ sưu tập ảnh với hình tượng sang trọng, quý phái. Hình ảnh lần này bao gồm bộ sưu tập ảnh mùa thu và mùa đông năm 2011.

alt
 
alt
 

Hầu hết khung nền đều mang sắc màu nâu tối nhưng không khí toát lên phong cách cực sang trọng. Kim Tae Hee khiến các fan ngạc nhiên khi ăn mặc rất tự nhiên với chất vải mềm mại và màu sắc đất mẹ đặc trưng. Các sắc màu đều thuộc gam màu trung tính. Nhà tạo mẫu cố tình làm cho nữ diễn viên trông đơn giản, ít phụ kiện và trang điểm nhẹ nhàng để tạo cái nhìn tự nhiên nhất. Nhân viên của đoàn nhận xét rằng trong suốt buổi chụp, Kim Tae Hee trông vô cùng thanh lịch và tinh tế.

alt
 

Bên cạnh những bộ sưu tập chủ yếu mang sắc thái màu nâu và những tông màu đất mẹ, bộ sưu tập thu đông này cũng bao gồm nhiều phong cách khác. Những màu sắc gợi nhớ về mùa thu như màu cam và xanh lá cũng được thể hiện sắc nét. Các gam màu sáng hơn, mát mẻ hơn như hồng nhạt và tím đậm thể hiện hoàn hảo cho những ngày đông lạnh giá.

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Thanh Tuyền