Kristen Stewart thu nhập 1 năm hơn 700 tỷ tiền Việt

25/06/2012 14:27 Long Hy (Theo Diva)
(GDVN) - Người đẹp của phim “Nhật thực”, “Trăng non”… Kristen Stewart đã vượt qua đối thủ Angelina Jolie để trở thành nữ diễn viên có thu nhập cao nhất ở Hollywood.

Nữ diễn viên 22 tuổi có thu nhập trung bình ước tính 34, 5 triệu USD tính từ tháng 5/2011 đến tháng 5/2012 và chính thức đẩy Angelina Jolie xuống vị trí thứ 4, trong khi Cameron Diaz về nhì với 34 triệu USD sau phim “Bad Teacher”.

“Cô ấy là một ngôi sao đang lên và kiếm được rất nhiều tiền từ một trong những loạt phim ăn khách thành công nhất gần đây”, theo Dorothy Pomerantz, trưởng văn phòng đại diện của Forbes cho hay.

Với thu nhập 34,5 triệu USD, Kristen Stewart được xếp đầu bảng top 10 nữ diễn viên có thu nhập cao nhất  Hollywood của Forbes. Ảnh. Reuters.

Theo một điều tra của Forbes.com qua trao đổi với công ty quản lý, giám đốc, luật sư cũng như căn cứ theo các khoản thanh toán, lợi nhuận, số tiền dư và tiền quảng cáo thì nữ diễn viên đoạt giải Oscar Sandra Bullock từng thành công với bộ phim “The Blind Side” về thứ ba với 25 triệu USD.

Angelina Jolie từng dẫn đầu bảng năm 2011 cùng với Sarah Jessica Parker thì năm nay đã tụt xuống vị trí thứ tư với 20 triệu USD. Trong khi đó người đẹp Charlie Theron, một đồng nghiệp của Stewart trong phim “Bạch Tuyết và thợ săn” và “Prometheus” kiếm được 18 triệu USD, đứng vị trí top 5.

Nữ diễn viên Sara Jessica Parker của “I Don’t Know How She Does It” bị trượt xuống tận vị trí thứ 7: từ 30 triệu USD năm ngoái xuống 15 triệu USD năm 2012.

Angelina Jolie đứng đầu bảng năm ngoái thì nay tụt xuống vị trí thứ 4 với 20 triệu USD. Ảnh. Rottentomatoes.

Ngoài ra trong danh sách những nữ diễn viên kiếm tiền siêu khủng của Hollywood không thể thiếu cô đào Jennifer Anniston với khoản thu nhập là 11 triệu USD.

Tuy nhiên, theo bà Pomerantz thì tổng thu nhập 200 triệu USD của top 10 sao nữ có thu nhập cao nhất ở Hollywood vẫn kém hơn so với tổng 361 triệu USD so với top 10 nam diễn viên có thu nhập cao nhất ở kinh đô điện ảnh nước Mỹ.

“Phụ nữ thường được trả thấp hơn, dù ở Hollywood cũng vậy cả thôi”, Pamerantz nói.

Long Hy (Theo Diva)