Kỳ án hôn nhân: Siêu mẫu Ngọc Thúy mong không bị đẩy vào bi kịch

06/03/2014 08:49 Bình Dương (tổng hợp)
(GDVN) - Siêu mẫu Ngọc Thúy đã đưa ra bằng chứng nhằm lấy lại danh dự của mình trong lần ra toà tới.

Vụ tranh chấp khối tài sản của người mẫu Ngọc Thúy và doanh nhân Nguyễn Đức An gây xôn xao trong nhiều năm qua đến nay vẫn chưa đến hồi kết.

Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An

Không chỉ tố siêu mẫu Ngọc Thúy chiếm đoạt hàng trăm tỉ, một tờ báo còn cho biết, mẹ ruột của Ngọc Thúy đã đứng về phía con rể xác nhận thông tin Ngọc Thúy chiếm đoạt tài sản của ông An.

Thậm chí theo tờ báo này, cô sống buông thả, không chăm lo cho cuộc sống các con gái, thường xuyên gây gổ với chồng, dùng chất gây nghiện, không có công ăn việc làm ổn định.

Tờ này còn khẳng định, siêu mẫu Ngọc Thúy đã từng chửi mắng, gọi cảnh sát đuổi bố mẹ ra khỏi nhà.

Tuy nhiên sau khi đăng tải, Ngọc Thúy cho biết, đây là thông tin hoàn toàn thiếu chính xác và cô sẽ khởi kiện vì đưa thông tin sai.

Gói quà lạ bố mẹ Ngọc Thúy được nhận từ con gái. Ảnh Pháp luật Online

Mới đây, dẫn lời trên Pháp luật Online, được biết trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Ngọc Thúy đã vẽ ra một kết quả của phiên tòa ngày 21/1 diễn ra ở Mỹ: Tòa sẽ chấp thuận yêu cầu của Ngọc Thúy là ông Nguyễn Đức An phải chấp thuận rút lại đơn khởi kiện đòi tài sản tại Việt Nam đối với Ngọc Thúy.

Khi đó, mẹ của Thúy sẽ hóa điên khi vụ kiện tại Việt Nam bị hủy vĩnh viễn. Ba của Ngọc Thúy sẽ “thừa nhận” mình vô can, tất cả do bà Bê và em trai Thúy làm. Em trai của Thúy thì xin chị tha lỗi.

Không những vậy, ngày 28/2, siêu mẫu liên tục gửi “thư lạ” đến nhằm gây bất an tinh thần cho chính cha mẹ ruột của mình. Đó là một bưu phẩm bên ngoài hộp quà ghi người gửi là: “Heo sữa + Boba” – (tên gọi thường ngày của hai đứa con gái Ngọc Thúy) nhưng bên trong bưu phẩm là một bịch khẩu trang và rất nhiều lần khác cũng hành động như vậy.

Email Ngọc Thúy gửi ông An.
Bằng chứng Ngọc Thúy đưa ra trong phiên tòa ngày 14/3

Cũng theo gia đình siêu mẫu, đây không phải là lần đầu tiên gia đình nhận thư kiểu này. Trước đó, ngày 4/1, mẹ Ngọc Thúy nhận một bưu phẩm mà tên người gửi là Angelina Dior Nguyễn (tên con gái đầu của Ngọc Thúy và chồng cũ Nguyễn Đức An). Trong thư là một cuốn lịch chúc mừng năm mới 2014 của khu biệt thự Sea Links ở TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trong lịch, chỗ ghi ngày 21/1/2014 được khoanh tròn màu đỏ rất đậm kèm theo dòng chữ “Good luck!”. Ngày 21/1 là ngày mà vụ kiện của Ngọc Thúy đối với chồng cũ diễn ra ở bên Mỹ sẽ được tòa đưa ra xét xử.

Theo bà Bê - mẹ ruột Ngọc Thúy, đây là hành động khiêu khích gia đình vì cuốn lịch mang thương hiệu căn biệt thự ở Phan Thiết.

Tuy nhiên, siêu mẫu Ngọc Thúy đã chia sẻ trên trang cá nhân cho rằng, trong 6 năm theo đuổi vụ kiện đây là câu chuyện đau lòng nhất của cô. Cô không muốn mổ xẻ sự việc nhưng Ngọc Thúy mong mọi người không nên đẩy  gia đình cô đến bi kịch mẹ hại con, con lên án mẹ. Hơn nữa trước thông tin không chính xác, Ngọc Thúy cho biết cô sẽ kiện tờ báo này.

Nói về cuộc ra tòa ngày 14/3 tới,  siêu mẫu đã chia sẻ email mà theo cô đây là mail cô gửi cho ông An khi vừa ổn định cuộc sống của ba mẹ con tại San Jose vào tháng 6/2010.  Ngọc Thúy chia sẻ điều cô nhận được là sự im lặng đáng sợ từ chồng cũ.

Đặc biệt, Ngọc Thúy đã đăng tải tệp tài liệu cô cho biết đây chính là bằng chứng  giúp cô lấy lại danh dự và tố cáo những lời bịa đặt vu khống không tốt về cô bấy lâu nay./.

Bình Dương (tổng hợp)