Lạ lẫm hình ảnh Mr Đàm lịch lãm ở 'Sài Gòn 50 năm về trước'

10/08/2013 07:52 Liễu Phạm
(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện lạ lẫm trong hình ảnh lịch lãm của một chàng trai Sài Thành 50 năm về trước. 

Vào ngày 8/8 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt khán giả yêu nhạc hai album nhạc xưa với chủ đề “Chờ Đông ” và “Xóa tên người tình” bao gồm nhiều nhạc phẩm xưa của các tác giả như: Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Quốc Dũng, Văn Phụng…

Đàm Vĩnh Hưng cho biết hai album có những ca khúc rất đặc biệt lần đầu tiên được phát hành tại Việt Nam. Để có được quyền sử dụng các bài hát trong album, anh trực tiếp xin giấy phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, album sẽ tái hiện lại những hình ảnh của Sài Gòn cách đây 50 năm. Vì vậy, hình ảnh trong album sẽ là: Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, quán cà phê 1985 mang phong cách cổ điển với những đạo cụ cần thiết như: chiếc xe hơi cổ màu trắng, cái ti vi trắng đen hai cửa lùa ở những năm 1960…cùng những bộ trang phục thể hiện chất ăn mặc của người Sài Gòn xưa.

Để thực hiện album, Đàm Vĩnh Hưng đã huy động gần 100 diễn viên quần chúng cùng diễn xuất với nam ca sĩ, đặc biệt với sự tham của nữ ca sĩ Hà Vân.
Theo Đàm Vĩnh Hưng bộ hình được thực hiện trong vòng 3 ngày.
Và hai album sẽ thể hiện những ca khúc nhạc xưa đã đi vào lòng người yêu nhạc của các nhạc sĩ: Hoàng Thi Thơ, Lam Phương, Quốc Dũng, Văn Phụng…
Nam ca sĩ cho biết, anh làm album nhạc xưa không theo phong trào mà là một kế hoạch dài hơi.
Dự án này được ấp ủ hơn ba năm nay nhưng anh không vội ra mắt. Theo Đàm Vĩnh Hưng, bây giờ mới là lúc chín muồi để anh giới thiệu sản phẩm này đến người nghe. 
Huấn luyện viên The Voice đầu tư kỹ từ nội dung đến hình ảnh cho hai album mới.
Anh và nhiếp ảnh gia Đình Dzũ bỏ ra 3 ngày để tìm địa điểm, thực hiện những bức ảnh đẹp tặng khán giả.
Liễu Phạm