Lá thư đanh thép của Lê Hiếu vụ xe Mercedes CLS 350

11/10/2012 15:33 Mạnh Đồng
(GDVN) - Ca sĩ Lê Hiếu một lần nữa lên tiếng về việc có hay không sử dụng chiếc xe Mercedes của ông Chung Minh, với những lời khẳng định chắc chắn.
Vụ việc ông Chung Minh tố nghệ sĩ Phước Sang về việc nợ nần tưởng chừng đã khép lại sau cuộc gặp gỡ báo chí vào sáng 10/10 của Phước Sang thì dư luận lại rộ lên trước nghi vấn: Liệu ca sĩ Lê Hiếu có sử dụng chiếc xe Mercedes CLS 350 mà ông Minh cho ông Sang mượn hay không? (Trong đơn gửi cơ quan pháp luật, trong các phát ngôn trước báo chí, ông Chung Minh đều khẳng định chiếc xe Mercedes là dòng S350 - pv)

Ca sĩ Lê Hiếu.

Trả lời trên một số trang báo mạng, ông Chung Minh chuyển hướng sang ca sĩ Lê Hiếu, khẳng định rằng nam ca sĩ này từng ngồi trên chiếc xe của mình trong thời gian cho ông Phước Sang mượn xe, như trong đơn tố cáo.

>>ẢNH ĐỘC QUYỀN: PHƯỚC SANG TRẢ LẠI XE MERCEDES<<


Dòng xe Mercedes CLS 350 thực tế mà ông Chung Minh sỡ hữu.
Dòng xe Mercedes S350 mà ông Chung Minh viết trong đơn tố cáo, phát ngôn trên các phương tiện truyền thông, cho rằng ông Phước Sang mượn của mình và  đã từng thấy Lê Hiếu đi.

Hôm nay, 11/10, Lê Hiếu đã gửi bức thư 5 điểm với lập luận chắc nịch, nói rõ lại về chuyện này. Giaoduc.net.vn xin đăng nguyên văn nội dung thư để rộng đường dư luận:

Tôi, Lê Hiếu, muốn làm rõ ràng sự việc như sau:

1. Khi báo chí đưa tin LẦN ĐẦU TIÊN về việc tôi lái chiếc xe Mercedes S350 của ông Chung Minh, tôi đã rất bất bình vì những lý do như sau:

Thứ nhất, tôi khẳng định tôi không cầm lái bất kỳ chiếc Mercedes S350 nào cả.

Thứ hai, nếu tôi có lái một chiếc xe nào không phải của tôi thì dứt khoát chiếc xe đó phải do bạn bè hoặc người thân của tôi tin tưởng giao tay lái cho tôi.

Thứ ba, khi tôi lái một chiếc xe không phải của tôi đi nữa mà tôi không ĂN CẮP, ĂN CƯỚP, VAY MƯỢN NỢ NẦN của ai thì không thể vu cáo tôi đã có hành vi như thể phạm pháp được.

2. Sau khi tôi phủ nhận chuyện đã ngồi trên chiếc xe Mercedes S350 và báo chí đăng tải hình ảnh chiếc xe Mercedes CLS 350 mà anh Phước Sang trao trả lại cho ông Chung Minh, một người bạn tôi đã gọi cho tôi nói "Hiếu à, hôm bữa chị đưa em đi ăn sau buổi diễn là trên chiếc xe đó". Chính vì thế, tôi mới biết rằng tôi đã ngồi trên chiếc Mercedes CLS 350. Như vậy, sự không thống nhất thông tin về chuyện có ngồi trên xe hay không là do cách đưa thông tin ban đầu đã thiếu chính xác. Rõ ràng S350 và CLS 350 là hai khái niệm khác nhau.

3. Việc tôi ngồi trên chiếc xe CLS 350 được cho rằng của ông Chung Minh cũng chẳng chứng minh được tôi có liên quan gì đến vụ việc vay nợ hay cầm cố xe của họ. Đơn giản, người bạn tôi đưa tôi đi ăn trên chiếc xe đó và tôi không nghi ngờ gì về nguồn gốc của xe khi đi cùng họ. Chuyện vì sao họ có chiếc xe ấy ở thời điểm đó không phải việc của tôi. Ông Chung Minh muốn tìm hiểu hay chứng minh gì, làm ơn thưa ra công an. Đừng làm phiền tôi kiểu đó.

4. Ông Chung Minh đưa ra nhân chứng cho rằng đã bám theo chiếc xe khi có tôi trên xe. Tôi hiểu, là người mất tài sản, ông theo dõi tài sản của mình khi bắt gặp nó là việc dĩ nhiên. Tuy nhiên, qua báo chí, tôi CẢNH CÁO ông Chung Minh đã có hành vi theo dõi cá nhân tôi đi đâu, làm gì. Đó là sự vi phạm pháp luật, vi phạm đời tư người khác mà nếu là người hiểu biết, ông Chung Minh hẳn sẽ nhận thức được hậu quả của nó mà ông sẽ gánh chịu trước pháp luật.

5. Cuối cùng, tôi đề nghị ông Chung Minh và báo chí thôi LÀM PHIỀN tôi về vụ việc từ trên trời rơi xuống này để tôi còn thời gian làm việc của mình.

Chân thành cảm ơn!

Lê Hiếu!


Diễn biến mới nhất, hôm nay, 11/10, trên một trang tin đăng lời ông Chung Minh khẳng định rằng có 6 nhân chứng nhìn thấy Lê Hiếu đã từng đi chiếc xe Mercedes này. Trong đó có một người tên Khanh, vốn là một nhân viên kinh doanh của ông Chung Minh xác nhận trên một trang tin rằng: “Hôm đó anh Chung Minh cùng tôi và khoảng 6 nhân viên nữa trong công ty cùng đang ăn cháo trên đường Lê Lai quận 1 vào khoảng 12h đêm thì bất ngờ thấy chiếc xe Mercedes S350 đậu cách đó chừng 20m. Chúng tôi vốn vẫn thường hay sử dụng chiếc xe này làm phương tiện đi lại, cộng với việc xe đậu cách chúng tôi không xa nên đã nhìn rõ cả biển số xe.

Ông Chung Minh trong ngày nhận lại chiếc xe Mercedes CLS 350.

>>ẢNH ĐỘC QUYỀN: PHƯỚC SANG TRẢ LẠI XE MERCEDES<<


Khi bất ngờ phát hiện, chúng tôi đã thấy ca sĩ Lê Hiếu cùng hai người bạn, một nam và một nữ bước lên xe để đi. Lúc này, anh Chung Minh yêu cầu tôi và một đứa em trai đi bám theo. Khi xe đi tới khu Phú Mỹ Hưng thì bất ngờ ca sĩ Lê Hiếu cho xe dừng trước cửa một tiệm spa. Xe dừng lại chừng 20 phút, ca sĩ Lê Hiếu dẫn từ trong spa ra thêm một cô gái nữa để cùng hai người bạn vẫn đang ngồi trên xe ra về.
 
Tôi và người em tiếp tục bám theo chiếc xe cho tới khi xe chạy vào chung cư Sky Garden 3, phường Tân Phong, Quận 7. Vì đây là chung cư nên chúng tôi không thể vào được. Hai anh em chúng tôi đứng đợi thêm khoảng 15 phút nữa thì ra về.
 
Đến khoảng 9h sáng hôm sau, chúng tôi quay lại đợi ngoài cổng được khoảng 2 tiếng thì thấy chiếc xe xe hơi Mercedes S350 51A-127.02 chạy từ bên trong chung cư ra. Vì xe chạy quá nhanh nên hai anh em chúng tôi không đuổi theo kịp”.
Mạnh Đồng