Lady Gaga, Beyonce, Katy Perry bị Simon Cowell dội nước lạnh

29/09/2011 07:01 Hoàng Lâm
(GDVN) - Nổi tiếng là người thẳng tính, Simon Cowell mới đây đã không ngại buông lời chê bai Lady Gaga rằng cô là ca sĩ nhàm chán… nhất thế giới.
"Nếu chỉ nghe Lady Gaga hát, thì cô ta rõ ràng là ca sĩ nhạt nhẽo nhất trên thế giới. Bạn phải nhìn thấy cô ta, bạn cần đến TV", Simon nhận xét về cô ca sĩ quái dị Lady Gaga.

Với lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới có lẽ những lời nhận xét này sẽ khiến rất nhiều người “nóng mắt” với ông trùm X –Factor, Simon Cowell.
Bộ ba Lady Gaga, Beyoncé Knowles và Katy Perry bị Simon Cowell không tiếc lời đả kích
Tuy nhiên, không chỉ Lady Gaga bị “đả kích” mà những tên tuổi khác như Beyoncé Knowles và Katy Perry – người giữ kỷ lục ngang hàng với Michael Jackson khi sở hữu 5 ca khúc nắm giữ vị trí No.1 Billboard trong cùng một album, cũng phải nếm mùi khi Simon chỉ ra rằng hai nữ ca sĩ này thực chất chẳng có tài năng gì.

"Beyoncé hay Katy Perry chỉ mạnh về hình ảnh. Họ thiếu đi “nhân tố X” (X-Factor)", Simon Cowell tiếp.

Không chỉ thế, Simon Cowell còn buôn lời trêu chọc anh chàng MC của American Idol, Ryan Seacrest, khi mô tả Ryan "hoàn toàn đối lập" với người dẫn chương trình "thông minh" của X-Factor Mỹ – Steve Jones.

 "Steve cao, da ngăm đen và là người Anh – hoàn toàn trái ngược với Ryan Seacrest", Simon có vẻ khá thích những câu nói châm chọc.
Hoàng Lâm