Lady Gaga bị trợ lý cũ kiện đòi tiền công

26/12/2011 16:22 Theo VnExpress
"Ca sĩ lắm chiêu" bị trợ lý cũ kiện ra tòa và đòi bồi thường 380.000 USD. Jennifer O'neill khẳng định, cô phải làm việc như một nô lệ trong suốt chuyến lưu diễn của Lady Gaga, nhưng không được trả đủ tiền.

Jennifer O’neill 41 tuổi đệ đơn kiện Lady Gaga lên một tòa án ở New York, Mỹ chỉ vài ngày trước Giáng sinh. Theo thỏa thuận, O’neill được trả 75.000 USD (1,5 tỷ đồng) mỗi năm. Tổng cộng, bà làm công cho nữ ca sĩ trong 13 tháng - thời điểm Lady Gaga tổ chức chuyến lưu diễn "The Monster Ball Tour".

Ca sỹ Lady Gaga. Ảnh: St

Ca sĩ Lady Gaga.

Trong đơn, O'neill khẳng định, Gaga còn nợ bà 389.000 USD (gần 8 tỷ đồng) - tương đương với hơn 7.000 giờ làm thêm. Người trợ lý than phiền, thời gian làm việc với Gaga, bà hầu như không được nghỉ ngơi, thậm chí là không được ngủ và phải có mặt ở bất cứ đâu khi nữ ca sĩ cần. O'neill phải “đảm bảo có sẵn khăn mỗi khi Gaga đi tắm", đồng thời "sắm vai chiếc đồng hồ báo thức để đảm bảo lịch làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phục trang của cô”. Thêm vào đó, nữ ca sĩ này lại thích diện những trang phục khác người như: váy thịt sống, váy bóng bay, váy bao cao su...

Hiện Lady Gaga chưa có phản hồi gì vì cô đang đón Giáng sinh ở Nhật Bản. Nhưng người đại diện của nữ ca sĩ bình luận, việc làm của O'neill "thật là thất đức".

"The Monster Ball Tour" là chuyến lưu diễn bắt đầu ngày 27/11/2009 tại Montreal, Canada và kết thúc vào 6/5/2011 tại thành phố Mexico.

Theo VnExpress