Lady Gaga che thân bằng... quả dừa!

08/11/2012 16:04 Long Hy (Ảnh. AKM/Exposure photo)
(GDVN) - Trong chuyến thăm thành phố Rio De Janerio của Brazil, nữ ca sĩ Lady Gaga đã không ngần ngại khoe vòng 1 và chỉ che bằng một… quả dừa.

Tại đất nước của lễ hội carnival nổi tiếng, nơi người dân đất nước Nam Mỹ thường có sở thích khoe những đường cong cơ thể một cách công khai, nữ ca sĩ Mother Monster cũng không ngần ngại khoe của vốn có.

Thế nhưng cách thể hiện lần này của nữ ca sĩ 26 tuổi lại khác với người dân Brazil khi cô phô diễn cơ thể cuốn hút cho fan hâm mộ ngay trên ban công khách sạn nơi cô ở. 

Màn “trình diễn khỏa thân ngực trần” độc đáo của Lady Gaga làm nhiều người khá bất ngờ, và vật để che chắn duy nhất cho vòng một của Gaga là một quả dừa, nước uống giải khát đồng thời là chiếc áo giáp cho Lady Gaga.

Nữ ca sĩ của “Born This Way” quấn quanh vòng 3 bằng một chiếc khăn.

Lady Gaga trong một trang phục khác khi chào đón người hâm mộ ở đất nước Nam Mỹ.
Trong trang phục bikini màu lam với chiếc khăn quấn quanh chân, gương mặt rạng rỡ của Lady Gaga cho thấy sức khỏe của cô đã hoàn toàn hồi phục để tiếp tục cho tour trình diễn vòng quanh thế giới.
Nụ cười hạnh phúc của Lady Gaga trước sự hò reo của người hâm mộ trung thành, những người thường trực bên cạnh khách sạn nơi thần tượng của họ ở trong tour lưu diễn đến Brazil.

Trước đó, Lady Gaga đã vẫy tay chào fan hâm mộ ở Brazil khi cô xuất hiện trên ban công trong trang phục áo denim và quần tất ngắn đen cũng cỡn, chân xỏ đôi bốt lười.

Sự xuất hiện của Gaga tại Brazil cho tour lưu diễn vòng quanh thế giới và buổi trình diễn của cô sẽ diễn ra vào tối thứ 5 (8/11) tại Parque dos Atletas (City of Rock).

Lady Gaga cũng từng quyên góp 1 triệu USD cho Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ hỗ trợ cho nạn nhân của cơn bão Sandy. Số tiền này của Gaga được lấy tên của cô và các thành viên trong gia đình như cha mẹ cô là ông Joe và bà Cynthia Germanotta cùng em gái Natali.

Một phong cách rất Gaga.
Long Hy (Ảnh. AKM/Exposure photo)