Lady Gaga đỏ rực tại MTV Video Music Awards

28/08/2011 13:44
(GDVN) - Lady Gaga vinh dự là người mở màn cho buổi lễ năm nay với thời trang bắt mắt khi diện bộ quần áo đỏ rực, áo trễ cổ và đôi guốc đế xuồng cao chót vót.

Buổi tiệc MTV Video Music Awards (VMAs) tại Los Angeles vừa diễn ra cực hoành tráng vào thứ Sáu vừa qua. Lady Gaga được vinh danh là người mở màn, dẫn chương trình cho buổi lễ năm nay. Lady Gaga vẫn xuất hiện khá ấn tượng khi diện màu đỏ toàn thân.

 

 

Lady Gaga mở đầu buổi lễ với hình ảnh thời trang bắt mắt khi diện bộ quần áo đỏ rực, áo trễ cổ và đôi guốc đế xuồng cao chót vót. Cô ca sĩ của "Born this way" đón chào một danh sách các khách mời ấn tượng tại The Beverly.

 

Trước khi sự kiện MTV Video Music Awards năm nay diễn ra, Lady Gaga bày tỏ với báo chí rằng cô khá trông đợi vào buổi lễ này: "Tôi rất hào hứng và trông đợi vào buổi lễ này. Tôi đã mất một tuần để chuẩn bị cho nó".

 

Ngoài ra, các khách mời cũng tham dự sự kiện còn có Nicole Scherzinger, Mary J Blige và JoJo.

Vào ngày Chủ nhật, 28/8, Lady Gaga không chỉ được chọn là người biểu diễn đầu tiên mà còn nhận 4 đề cử sáng giá, hai đề cử cho video "Born this way", và hai đề cử còn lại cho "Judas".

 

 

 

Thanh Tuyền