Lady Gaga lại "gây sốc": Thời trang cực kỳ... thanh lịch

15/08/2011 09:44
(GDVN) - Lady Gaga lại gây chú ý, nhưng không phải với bề ngoài siêu quái mà là hình ảnh xinh đẹp và thanh lịch đến lạ kỳ.

(GDVN) - Ngày hôm qua khi rời nhà riêng ở  Los Angeles, Lady Gaga gây chú ý, nhưng không phải với bề ngoài siêu quái mà là hình ảnh xinh đẹp và thanh lịch đến lạ kỳ.

{iarelatednews articleid='9971,6811,6374,5720,4146,3157,2710'}

Nữ ca sỹ nổi tiếng Lady Gaga thay đổi diện mạo xinh đẹp, khác hẳn với cô nàng siêu quái trước đây.
Nữ ca sỹ nổi tiếng Lady Gaga thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp và thanh lịch, khác hẳn với phong cách siêu quái thường thấy.

 
Từ trước đến nay mọi người quen ngắm nhìn Lady Gaga với những trang phục không đụng hàng: hết kiểu trang phục người ngoài hành tinh, gắn thịt lên người hay vô số trò siêu quái khác mà khó ai có thể tưởng tượng. Nhưng fan hâm mộ sẽ "sốc" với hình ảnh vô cùng thanh lịch, xinh đẹp và nhã nhặn của nữ ca sỹ nổi tiếng này trong thời gian gần đây.

Lady Gaga vẫy tay chào fan hâm mộ khi rời nhà riêng ở L.A.
Lady Gaga vẫy tay chào fan hâm mộ khi rời nhà riêng ở L.A.

 
Hôm qua, khi rời nhà riêng ở Los Angeles, Gaga diện một bộ váy màu vàng với những họa tiết màu đen trang trí trông rất bắt mắt, bộ váy liền thân với phần lưng áo để trần trông rất gợi cảm. Để phù hợp với trang phục, Lady Gaga đội mái tóc giả bạch kim để xõa trông thật nữ tính. Rõ ràng trông cô nàng cũng điệu đà hơn rất nhiều khi diện trang phục thanh lịch đến vậy. Gaga diện đôi giày cao gót lênh khênh để tôn thêm vóc dáng của mình.

Hình ảnh thanh lịch này khá hợp với nữ ca sỹ nổi tiếng là
 
Lady Gaga rời nhà riêng ở L.A. để lên phi cơ riêng của cô.
 

 
Mới đây, nữ ca sỹ tài năng này đã cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Rihanna, danh thủ David Beckham... cùng nhau tham gia vào một chương trình từ thiện có tên “I'm Gonna Be Your Friend”. Họ cùng góp sức với người dân châu Phi chống chọi với nạn đói đang hoành hành khắp phía Đông của “Lục địa đen”.

Chương trình “I'm Gonna Be Your Friend" dự kiến sẽ thu hút được 600 triệu người quan tâm, các ngôi sao nổi tiếng sẽ đưa một đoạn phim ngắn nói về khủng hoảng lương thực ở châu Phi lên trang cá nhân Twitter và Facebook của họ để giúp gửi đi thông điệp đến cư dân mạng trên toàn thế giới.

Gần đây, Lady Gaga chăm chỉ xuất hiện với những hình ảnh quyến rũ và xinh đẹp như thế này.
Gần đây, Lady Gaga chăm chỉ xuất hiện với những hình ảnh quyến rũ và xinh đẹp như thế này.

Diễm Hà