Lady Gaga lại quái dị với thời trang.... 'đầu hoa'

17/09/2012 12:54 Long Hy
(GDVN) - Có mặt tại Tuần lễ Thời trang London 2013, nữ ca sĩ Lady Gaga lại đánh dấu sự 'nổi bật' bằng những trang phục khiến người khác phải ngỡ ngàng.

Xuất hiện tại sân khấu Hoàng gia London’s Royal Courts of Justice hôm 16/9, Lagy Gaga đã đội một chiếc vòng hoa phủ kín quanh mặt chỉ để lộ mắt, mũi và miệng trong trang phục váy màu đen. Ảnh. Splash.

Có mặt tại show diễn của NTK Phillip Treacy, Lady Gaga còn mang theo một đôi giày đế bạc màu xanh lá cây, trên tay đeo chiếc nhẫn có hình ngôi sao xanh khổng lồ của nhà thiết kế Swarovski. Ảnh. Wire Image.

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ 26 tuổi còn gây sự chú ý của mọi người tại đây bằng cách chọn vị trí ngồi ở ngay hàng ghế đầu bên cạnh NTK Treacy. Ảnh. Getty Images.

Có vẻ như chiếc mũ hoa quá rườm rà này đã cản trở việc giao tiếp của Lady Gaga khi trò chuyện với Treacy. Ảnh. Getty Images.

Trước đó, nữ ca sĩ quái chiêu đã mở màn show diễn của NTK Phillip Treacy bằng trang phục áo choàng hồng phủ toàn bộ cơ thể với đôi guốc mang “thương hiệu” Gaga. Ảnh. Rex.

Sau khi rời buổi trình diễn trên, Lady Gaga đã có vẻ ăn mặc bình thường trở lại trong trang phục tuxedo màu kem đính những hạt pha lê lấp lánh của NTK Swarovski và chiếc quần tất đen, nhưng lại gắn thêm một cặp tai chú chuột Mickey khổng lồ trên đầu. Ảnh. Splash.

Trái với sự xuất hiện lộng lẫy và gây chú ý tại buổi trình diễn trên, hình ảnh Lady Gaga lúc ở sân bay thật kém “hấp dẫn” khi cô mới bay từ New York tới. Diện trang phục áo khá đơn giản màu sô cô la với điểm nhấn là búi tóc cao. Ảnh. FameFlynet.

Long Hy