Lady Gaga mặc phong phanh dưới thời tiết âm 8 độ C

13/12/2012 07:14 Long Hy
(GDVN) - Có mặt tại thủ đô Moscow của Nga, Mother Monster xuất hiện trong trang phục đen từ đầu đến chân và nổi bật với mái tóc vàng hoe phủ đầy kim tuyến.

Hôm 11/12, nữ ca sĩ Lady Gaga đã có mặt tại sân bay Vnukovo ở thủ đô Moscow, Nga trong trang phục ấm áp với màu đen làm chủ đạo.

Đầu đội chiếc mũ lông đen đính đá và trang sức đen, mặt đeo kính râm đen, chiếc áo bó sát người màu đen đính đá để hở lưng.

Chân trần với tất lưới đen, tay cầm chiếc áo khoác lông màu đen… Duy nổi bật nhất là mái tóc vàng óng của Lady Gaga được phủ thêm lớp kim tuyến vàng óng ánh. Có lẽ nữ ca sĩ 26 tuổi muốn gợi đến hình ảnh những cô gái Nga với mái tóc vàng như rơm và đôi mắt xanh biếc.

Tuy thời tiết ngoài trời ở đất nước Đông Âu này là âm 8oC nhưng Lady Gaga vẫn lộng lẫy, sang trọng và sexy dù không kín hơn những lần xuất hiện trước là bao nhiêu.

Người hâm mộ ở xứ sở bạch dương vây quanh Lady Gaga và xin chữ ký của thần tượng. Vốn được coi là ca sĩ chiều fan nhất, nữ ca sĩ của Bad Romance không ngần ngại nán lại để ký tặng người hâm mộ của cô.

Lần tới Nga của Lady Gaga lần này nhằm chuẩn bị cho tour lưu diễn vòng quanh thế giới Born This Way Ball, địa điểm biểu diễn là cố đô St. Peterburg.

Sau chuyến lưu diễn ở Nga, Lady Gaga sẽ có buổi biểu diễn chung sân khấu với nhóm nhạc huyền thoại Rolling Stones ở New Jersey nhân kỷ niệm sự nghiệp 50 năm ca hát của nhóm, đêm diễn chính thức vào 15/12 tới. 

Đối với Lady Gaga thì đây quả là một vinh dự vô cùng lớn lao đối với cô khi được làm khách mời của một ban nhạc vĩ đại như Rolling Stones.

Long Hy